Icon cảm xúc hot hòn họt trên Facebook thỏ Tuski bước chân vào Dragon Nest

Chuột Mickey
 1. Bạn nghĩ sao nếu icon cảm xúc hot hòn họt trên Facebook chú thỏ Tuski sẽ góp mặt trong tựa game “Dragon Nest”? Sẽ rất hay ho đây.

  Dù bạn có bao nhiêu tuổi thì bạn vẫn có quyền được đón ngày Quốc tế thiếu nhi. Ngày 1/6 vừa qua tựa game Dragon Nest do Tencent làm đại lý phát hành được ra mắt với một sự thay đổi nho nhỏ. Với icon cảm xúc nổi tiếng - chú thỏ Tuski tinh nghịch đáng yêu với những điệu nhảy vô cùng biểu cảm. Hẳn bạn đã đang rất tò mò về tựa game với chú thỏ này rồi phải không nào? Đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về điều này nhé!


  Nhằm gửi tới các bạn nhỏ món quà đầy ý nghĩa, phía nhà phát triển đã thông báo chú thỏ Tuski tinh nghịch sẽ góp mặt trong lục địa Altria đồng thời tái đắc cử trở thành đại sứ hình ảnh cho tựa game này ở season 2. Lần này chú thỏ Tuski sẽ hóa thân trong bộ trang phục cực ngầu cùng với bạn bè của mình nhảy những điệu nhảy vui vẻ. 5 class xuất phát từ chú thỏ Tuski sẽ mang lại rất nhiều tiếng cười cho những ai trải nghiệm tựa game này.

  [​IMG]


  Được biết trước khi quyết định những điệu nhảy của chú thỏ sẽ xuất hiện trong game, nhà phát hành đã tổ chức hoạt động tương tác với người chơi nhằm chọn ra những biểu cảm của chú thỏ sẽ biểu diên nếu sự thay đổi này được update ra mắt. Rất nhanh chóng và không cần nhiều thời gian để đắn đo, từ ngày 27/5 – 31/5 sau 4 ngày bầu chọn, 3 biểu cảm được lựa chọn nhiều nhất thuộc về “run rẩy”, “nhảy múa” và “đắc ý”.

  [​IMG]

  Chưa hết đâu nhé, bên cạnh những điệu nhảy hài hước tinh nghịch thì chú thỏ Tuski lần này còn xuất hiện trong vai trò một trợ lý đắc lực của cuộc phiêu lưu mạo hiểm. Một điều đáng chú ý là ngày 1/6 vừa qua, Tencent đã chuẩn bị rất nhiều những phần quà hấp dẫn dành riêng cho các bạn nhỏ nhân ngày lễ ý nghĩa này.

  [​IMG]

  Tải ngay game về và nhảy những điệu nhảy mà mình thích cùng chú thỏ Tuski đáng yêu thôi!​
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất