Ice Fire – Băng Hỏa Truyền Kỳ ngấp nghé cập bến Việt Nam

Emily
 1. Vào cuối tháng 10 vừa qua, tựa game mang tên “Ice Fire – Băng Hỏa Truyền Kỳ” , chuyển thể trọn vẹn cốt truyện GoT đã được hãng Tiandao Game phát hành tại Trung Quốc và một số nước châu Á khác.

  Ấn tượng đầu tiên khi bước vào game đó chính là thế giới GoT qua 5 season được tái hiện một cách hoàn mỹ. Câu chuyện bắt đầu từ thành Winterfell với các nhân vật nhà Stark đến King’s Landing của nhà Lannister, rồi tiếp tục mở rộng đến các vùng đất khác của Westeros như Riverrun, Iron Islands (Quần Đảo Sắt),… cho đến Castle Black (Hắc Thành) – nơi canh giữ Bức Tường ngăn chặn sự xâm lăng của đoàn quân Bóng Trắng, hay thành Meereen của mẹ rồng Daenerys.

  [​IMG]


  Có 1 điều chắc chắn rằng, các fans của GoT sẽ cực kỳ hài lòng, bởi toàn bộ cốt truyện sẽ được chuyển thể đầy đủ và nguyên vẹn.

  [​IMG]
  Bản đồ Westeros – Vùng đất 7 đô thành


  [​IMG]
  Bran Stark – Nhân vật hứa hẹn bùng nổ trong season 6


  [​IMG]
  “Quỷ lùn” Tyrion – Một trong những nhân vật sở hữu nhiều fans nhất

  Những trận chiến khốc liệt trong game chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm tươi mới và bùng nổ. Cả trò chơi sẽ kết hợp lối chơi nhân vật phát triển và thu thập, thông qua các gameplay như nâng cấp kĩ năng, drop trang bị để nâng cao toàn diện thuộc tính chiến lực. Ngoài ra, Băng Hỏa Truyền Kỳ còn sáng tạo ra hệ thống Gia Huy, các game thủ sẽ phải thu thập các biểu tượng gia tộc thông qua gameplay phong phú, mức thu thập càng cao thì hiệu quả thuộc tính càng được nâng cao.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Iron Thrones (Ngai Sắt) tại khu vực đấu trường PvP tranh đoạt ngôi báu


  Đặc biệt nhất là hệ thống “Rồng Chiến” cho phép sở hữu nhiều loại rồng với sức mạnh vô song làm trợ thủ trong chiến đấu và gia tăng chiến lực. Hệ thống các loài rồng cũng phong phú và phân chia năng lực phẩm chất riêng biệt ví như băng, hỏa, độc, sét; mỗi con đều có 4 kỹ năng chiến đấu hết sức lợi hại. Ngoài ra, người chơi còn có thể tìm hiểu hệ thống bang chiến, Boss thế giới, tham gia đấu trường sinh tử, mô hình PK tự do trên quy mô lớn, hay hệ thống đồ thời trang hào nhoáng. Tính năng fam đồ và giao dịch làm nên sự hấp dẫn của thể loại MMORPG cũng được xuất hiện trong game.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Những thông tin nóng nhất về việc game ra mắt tại Việt Nam sẽ được tiếp tục cập nhật trong các bản tin tiếp theo.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất