I am Naruto - Trận huyết chiến khiến Madara "ăn hành" vì Bát Môn Chi Thuật

Bun
 1. Nếu là môt fan trung thành của bộ truyện manga nổi tiếng Naruto, chắc chắn khi nhắc đến trận chiến đẫm máu với Madara bạn sẽ nhớ ngay đến chiêu thức Bát môn chi thuật của Gai đã khiến hắn phải bối rối như thế nào.

  Trích từ chap 668-669 về cuộc huyết chiến giữa Gai với Madara, để thay đổi cục diện trận đấu trước sức mạnh khủng khiếp từ tên Madara quỷ quyệt; Gai đã quyết định hy sinh bản thân cùng hỗ trợ cho đồng đội ninja của mình có thêm cơ hội lật ngược tình thế. Mở đến cổng thứ 8 - Tử môn và thi triển 2 chiêu thức Thâm Tượng và Dạ Nga, Gai đã khiến Madara phải ... "hộc máu", mở một cuộc ăn mừng cho những fan hâm mộ Naruto.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nhờ sự hỗ trợ từ Garra, Kakashi, Rock Lee mà Gai dễ dàng tung cú đấm trực diện vào Madara

  [​IMG]


  Hãy cùng Gamehub.vn tổng hợp một cách đầy đủ nhất chiêu thức Bát Môn Chi Thuật này!

  Bát Môn Chi Thuật từ lâu đã được xếp vào loại cấm thuật hùng mạnh ở Konoha.

  [​IMG]

  Bát môn là 3 điểm nhất định trong hệ tuần hoàn chakra của một người. Chúng giới hạn dòng chảy chakra trong cơ thể của một ninja và xuất phát từ giới hạn cơ thể. Điều này khiến cho cơ thể người sử dụng yếu hơn, nhưng giúp cho cơ thể không bị suy nhược quá sớm.

  Khi mở những cổng này, ninja đó có thể vượt qua giới hạn cơ thể của chính họ và đạt đến một sức mạnh vô đich với lượng chakra ngang hàng. Tuy nhiên, sử dụng Bát môn chi thuật và mở cánh cổng cuối cùng có thể lấy đi mạng sống của người sử dụng vì mức độ nguy hiểm của thuật này đòi hỏi trên cơ thể của một ninja. Gai là người duy nhất đã đạt đến cảnh giới khi thi triển được Bát môn chi thuật - nằm trong Top 5 nhẫn thuật nguy hiểm nhất trong Naruto.

  [​IMG]


  Tình trạng mà tất cả 8 cổng được mở gọi là Bát Môn Độn Giáp Chi Trận (Bát môn chi thuật). Rock Lee có thể mở năm cổng đầu tiên. Might Guy, người đã dạy Lee chiêu thức này, có thể mở ít nhất sáu cổng. Hatake Kakashi có thể mở ít nhất một cổng, vì có cảnh anh ta đang leo núi đá và kích hoạt Khai môn trong não anh.

  Theo sơ đồ bên, thứ tự mở khóa các cổng charka như sau (đi từ phải qua trái, từ trên xuống dưới):

  1.Khai môn
  2.Khương môn
  3.Sinh môn
  4.Thương môn
  5.Đổ môn
  6.Cảnh môn
  7.Kinh môn
  8.Tử môn

  [​IMG]  Bạn đã sẵn sàng tái hiện lại trận huyết chiến với Madara bằng chiêu thức Bát Môn Chi Thuật? Hãy tải ngay I am Naruto - Siêu phẩm Manga số 1 Việt Nam với cốt truyện bám sát nhất trong bộ truyện Naruto so với tất cả các sản phẩm game mobile cùng thể loại tại thị trường game Việt.

  Tải game miễn phí tại:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất