Hyper Scape - Battle Royale khủng của Ubisoft bất ngờ mở cửa thử nghiệm miễn phí

Dương Thị Lan
 1. Game thủ PC có thể tải xuống và chơi thử Hyper Scape ngay từ bây giờ.

  Được phát triển bởi đội ngũ đứng sau sự thành công của Rainbow Six Siege, Hyper Scape mới được Ubisoft công bố vào hồi đầu tháng và bước vào giai đoạn technical test khoảng 1 tuần sau đó. Cũng giống như Valorant của Riot, game thủ có cơ hội nhận key game bằng cách xem các streamer phát trực tuyến trên Twitch nhưng đáng tiếc đợt đó Việt Nam lại không có trong danh sách tham gia. Rất may, tại kiện Ubisoft Forward cuối tuần qua, công ty bất ngờ tuyên bố Hyper Scape mở cửa open beta cho PC. Người chơi có thể tải xuống và chơi thử tựa game ngay từ bây giờ.


  Phiên bản thử nghiệm lần này giới thiệu đến game thủ 4 chế độ chơi: squad và solo của chế độ chính Crown Rush và hai chế độ giới hạn thời gian là hack runner và turbo mode. Tất cả người chơi sẽ được trải nghiệm 30 level đầu tiên của battle pass miễn phí. Một điều nữa là tính năng cửa hàng trong game sẽ được kích hoạt. Cửa hàng sử dụng một loại tiền độc quyền của Ubisoft có tên BitCrowns, game thủ dùng tiền này để mở khóa vật phẩm mới.

  [​IMG]


  Cũng như những game battle royale khác, Hyper Scape bắt đầu với 100 người chơi. Game thủ cần thu thập vũ khí và đặc biệt các loại khả năng được gọi là “hack” - những thứ giúp bạn có thể bay lên không trung, nhảy qua một khoảng cách lớn, tạo bức tường lá chắn trước mặt, làm tổn thương đối thủ bằng mìn,... Ngoài ra, người chơi còn có thể “hợp thể” các hack hoặc vũ khí để tạo ra vật phẩm có sức mạnh khủng hơn. Một điểm nhấn khác của Hyper Scape là ngay cả khi bị giết chết, người chơi vẫn có thể được tham gia trận đấu nhưng dưới dạng một bóng ma gọi là Echo. Echo có thể đi lang thang khắp thế giới, theo dõi kẻ thù cho đồng đội và nhiều khả năng khác.

  [​IMG]


  Thêm nhiều thông tin về cốt truyện cũng được hé lộ tại Ubisoft Forward. Hyper Scape lấy bối cảnh năm 2054 khi thực tế ảo đã trở thành một thứ vi diệu, một lối thoát cho mọi người trong thế giới này. Tuy nhiên, có vô vàn những điều bí ẩn xảy ra trong thế giới ảo này và con người dần xa rời thế giới thực. Ubisoft chưa xác nhận giai đoạn open beta này sẽ kéo dài đến bao giờ và khi nào sẽ có sẵn cho PS4 và Xbox One.

  Link tải game: https://www.ubisoft.com/en-us/game/hyper-scape

  Để cập nhật tin tức và kết bạn với cộng đồng game thủ Việt, độc giả có thể tham gia group Mê Game Offline tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất