Huyền thoại Stan Lee vẫn sẽ hiện diện trong Avengers 4

Hard
 1. Huyền thoại Stan Lee vẫn sẽ góp mặt trong Avengers 4, lưu lại di sản của mình trong phần kết của siêu phẩm phim Marvel.

  Hôm qua thế giới siêu anh hùng nói chung và Marvel nói riêng chứng kiến sự ra đi của một huyền thoại, sự ra đi của Stan Lee - người khai mở cho sự thành công của cả một đế chế Comics lớn mạnh suốt hàng chục năm qua. Những Spider-Man, Hulk, X-Men, Black Panther, Daredevil... đều là những minh chứng hùng hồn cho đóng góp của ông vào hình tượng siêu anh hùng trên thế giới.

  [​IMG]


  Trên mảng phim ảnh, hình ảnh của ông cũng không hề xa lạ với fan hâm mộ. Trong vô vàn các bộ phim của Marvel, Stan Lee đều xuất hiện như là lời tri ân cho những ai yêu mến những nhân vật mà ông khai sinh. Tuy nhiên cùng với sự ra đi để lại vô vàn niềm tiếc thương ấy, hình quen thuộc của ông trong những bộ phim Marvel cũng sẽ không còn nữa... chí ít là sau Avengers 4.

  [​IMG]


  Như lời thông báo chính thức vào tháng 4, đạo diễn Jor Rusco khẳng định là huyền thoại Stan Lee vẫn sẽ hiện diện trong Avengers 4 cũng như là lần cuối cùng ông xuất hiện trong một bộ phim của Marvel. Có điều này bởi lẽ phân đoạn với xuất hiện của Stan Lee trong Avengers 4 đã được hoàn thành nhờ vào việc gộp chung địa điểm quay với Ant-Man 2.

  Chính vì thông tin này mà fan hâm mộ sẽ cơ hội nhìn thấy Stan Lee thêm một lần nữa để thầm cảm ơn công lao to lớn của ông cho thế giới giải trí ngày nay.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất