Huyền thoại MMORPG Lineage chào sân một lúc 2 tựa game trên Mobile

Hard
 1. Lineage - tựa MMORPG nức tiếng một thời nhân sự kiện kỷ niệm 17 năm đã cùng lúc đánh tiếng đến hai hậu bản trên Mobile: Beyond Lineage và Lineage Red Knights.

  Với bất cứ ai đam mê thể loại Game Online, đều không thể không biết đến danh tiếng của Lineage - tựa MMORPG xếp vào hàng khai thiên lập địa của ông lớn xứ Hàn NCSoft. Phát hành lần đầu tiên vào năm 1998, Lineage sớm tạo nên làn sóng mạnh mẽ và trở thành một hiện tượng mới trong cộng đồng game thủ thế giới nhờ vào lối chơi hòa hợp giữa Diablo IIUltima Online.

  [​IMG]


  Để kỷ niệm 17 năm hành trình với đầy những thăng trầm của Lineage, NCSoft mới đây đã tổ chức sự kiện "Beyond Lineage" nhằm tôn vinh những thành công trong quá khứ, đồng thời chuẩn bị cho dự định tương lai. Và quân bài chủ đạo cho chặng đường tiếp theo của Lineage không gì khác chính là hai tựa Game Mobile vừa nã pháo hiệu vào cộng đồng game thủ thế giới.

  [​IMG]


  Đạo quân tiên phong đầu tiên và cũng là chủ đảo của chiến dịch chính là Lineage on Mobile (Lineage dành cho di động). Tuy mang một cái tên khá cộc kệch và dài dòng, nhưng nó lại thể hiện đúng bản chất của tựa game vì đây sẽ là một MMORPG đích thực, tái hiện hoàn hảo hình ảnh của Lineage ngày nào trên Mobile.


  Trailer game Lineage on Mobile.


  Như đã thấy qua đoạn Trailer khá ngắn, Lineage on Mobile cho game thủ cảm nhận lối chơi qua góc nhìn thứ ba từ trên cao truyền thống, vốn như những gì người mà tiền nhiệm đầu tiên thể hiện trên PC. Tại đó bạn sẽ được hòa mình vào một thế giới cực kỳ rộng lớn với vô vàn hoạt động khác nhau một MMORPG đích thực. Hình ảnh lập tổ đội với số lượng thành viên lên đến gần chục người và hợp sức để hạ gục những siêu trùm khổng lồ, quả thực mang mãnh lực hấp dẫn vô cùng trước bất cứ ai.

  Tất nhiên những thế mạnh nguyên bản trên PC ấy nay sẽ được điều chỉnh dưới cơ chế điều khiển chuyên biệt của Mobile, làm sao để game thủ có thể cảm thấy thoải mái nhất với trải nghiệm chất lượng nằm gọn trong lòng bàn tay.

  [​IMG]


  Đạo quân thứ hai mà NCSoft tuyển mộ cho Lineage chính là Lineage Red Knights. Tuy chưa lộ diện gameplay, nhưng chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy phong cách hoàn toàn mới lạ của Red Knights so với những đồng đạo của mình. Thay vì đi theo trường phái Gothic với đồ họa tả thực và khung cảnh u ám, tựa game lấy phong cách chibi làm nền, mang tới không khí tươi sáng và dễ gần hơn.


  Trailer game Lineage Red Knights.


  Theo những thông tin đầu tiên về Lineage Red Knights, tựa game sẽ cho phép cộng đồng tạo lập thành những bang phái và xây dựng các pháo đài cho riêng mình. Từ những căn cứ này, game thủ có thể hợp sức tấn công những thế lực khác nhằm kiếm về nhiều phần thưởng giá trị. Trên chiến trường, NCSoft cho hay, người chơi sẽ được hòa mình vào cả hai cơ chế PvP và PvE cùng lúc, mang tới viễn cảnh hết sức thú vị cho Lineage Red Knights.

  [​IMG]


  Lineage on Mobile và Lineage Red Knights được NCSoft dự kiến phát hành đầu tiên tại thị trường Hàn Quốc trong năm sau. Hiện hãng vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức liệu hai đại diện của mình có cơ hội cập bến tại thị trường thế giới hay không. Ngay khi có thêm thông tin chi tiết về Lineage on MobileLineage Red Knights, GameHub sẽ cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất