Huyền thoại FPS trở lại - Crysis 4 đang trong quá trình phát triển

Yaezakura
 1. Sau nhiều tin đồn, nhà phát triển Crytek lên tiếng xác nhận dự án Crysis 4 đang được thực hiện.

  Crytek chính thức xác nhận rằng phần tiếp theo trong sê-ri game bắn súng góc nhìn thứ nhất nổi tiếng của họ đang trong quá trình phát triển. Chương mới của Crysis thậm chí có thể còn u ám hơn cả ba phần game trước.

  [​IMG]


  Crytek đã tung trailer thông báo chính thức trên YouTube trong ngày 26 tháng 1. Đoạn video tiết lộ kêu gọi người chơi: "Đã đến lúc tham gia cuộc hành trình và trở thành anh hùng" đồng thời đem đến một số hình ảnh về các hạt nano, các tòa nhà bị phá hủy và chiếc mũ bảo hiểm Nanosuit nằm trên mặt đất giữa đống đổ nát.

  Hiện tại, ngoài xác nhận sự trở lại của những bộ giáp nano mang đến khả năng chiến đấu phi thường, vốn là biểu tượng của sê-ri, thông tin về Crysis 4 còn khá ít ỏi. Về ngày phát hành, Giám đốc điều hành Crytek, ông Avni Yerli cho biết: "hiện tại trò chơi đang trong giai đoạn phát triển ban đầu, vì vậy người hâm mộ sẽ phải chờ một thời gian nữa." Ông cũng chia sẻ rằng "đội ngũ nhân viên đang làm việc chăm chỉ để mang đến cho người chơi một game bắn súng thế hệ tiếp theo đúng chất".


  Studio hướng tới việc lắng nghe cộng đồng trong quá trình phát triển dự án này để đảm bảo phần tiếp theo của nhượng quyền Crysis đáp ứng được tất cả mong đợi của người chơi. Các nhà phát triển giải thích: "Crysis cực kỳ quan trọng đối với rất nhiều người và chúng tôi thực sự nóng lòng muốn tiết lộ thêm chi tiết về những nội dung sắp tới."​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất