Huyền thoại Diablo II bất ngờ hạ sơn sau 5 năm gác kiếm

Hard
 1. Diablo II - Huyền thoại của làng game nhập vai hành động đã chính thức được Blizzard mang trở lại thế giới game.

  Nếu chưa chơi Diablo II là bạn đã đánh mất cả một chương sử dài của làng game thế giới. Nếu chưa biết đến Diablo II là bạn đã vô tình bỏ quên điểm khởi đầu cho tất cả những tựa game nhập vai hành động, bỏ quên đỉnh cao của hình ảnh một mình chọi đàn đàn lũ quân địch và lượm nhặt hàng trăm món đồ vốn quen thuộc trong mười mấy năm qua.

  [​IMG]


  Diablo II không phải là tên tuổi đầu tiên nhưng là tựa game có khả năng hoàn thiện mọi cái hay và đẹp nhất mà làng ARPG sở hữu. Chính vì thế cũng như WarCraft III hay StarCraft, Diablo II trở thành một biểu tượng bất hủ của Blizzard hằn in trong trái tim những thế hệ game thủ một thời.

  [​IMG]


  Nhưng thời gian chẳng tha một ai và sự phát triển của công nghệ rồi cũng có một ngày bỏ xa những tựa game cổ điển. Điều ấy thể hiện rõ nét nhất quả việc những tựa game xưa cũ ngày càng trở nên khó khăn hơn trong việc tương thích với nền tảng và hệ điều hành mới, khiến những thế hệ sau này không còn cơ hội biết tới tháng ngày tuyệt vời trước đây. Diablo II của chúng ta cũng không nằm ngoài quy luật đó khi gặp ít nhiều vấn đề trong việc hoạt động trên các máy tính ngày nay.

  [​IMG]


  Nhưng ngày hôm nay, tức 16 năm kể từ khi chính thức phát hành vào tháng 6 năm 2000... 5 năm kể từ khi được Blizzard tung bản vá gần nhất, Diablo II đã chính trở lại làng giải trí ảo với vóc dáng hoàn toàn mới. Theo đó đội ngũ phát triển của Blizzard mới đây đã bất ngờ tung ra bản Patch 1.14a cho Diablo II, cho phép tựa game cổ điển này có thể hoạt động ổn định trên những hệ điều hành mới. Đại diện của Blizzard phát biểu thông qua Battle.net:

  [​IMG]


  Như đã được thông báo, sau khi tung bản Patch 1.14 cho Diablo II dường như Blizzard vẫn còn dự định tương lai cho tựa game này. Điều này thể hiện qua nội dung đăng tuyển vị trí "Kỹ sư phần mềm cấp cao - mảng game cổ điển" mà hãng từng thông báo cách đây chưa lâu:

  [​IMG]


  Đây quả thực là một tin đáng vui mừng với những ai từng một thời mất ăn mất ngủ với Diablo II, những con người từng gắn bó với hành trình săn tìm "Chúa quỷ".. Đây là cơ hội cho bạn nhớ về một thời sải bước giữa trại Rogue Encampment điêu tàn, giữa sa mạc Aranoch nắng gió với cảng Lut Gholein nhộn nhịp, giữa rừng rậm Kurast với đầm lầy ẩm thấp, hay cõi địa ngục nơi trận chiến cuối cùng diễn ra.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất