Huyền thoại CSGO GeT_RiGhT sụp đổ trong trận đấu trở lại đầy bất ngờ

Phương Ly
 1. CSGO: Huyền thoại Christopher Alesund (GeT_RiGhT) đã có một sự trở lại không mấy dễ chịu khi bị Virtus.pro hạ gục với tỉ số 0-2.

  GeT_RiGhT là một trong game thủ CSGO nổi tiếng nhất thế giới, anh đã chơi trò chơi này từ khi nó được phát hành và là một trong những đội hay nhất mọi thời đại.

  Anh ấy đã bị loại khỏi danh sách vào tháng 9/2019 sau bảy năm thi đấu liên tục, và sau một thời gian nghỉ ngơi anh ấy đã trở lại trong một trận đấu khác, lần đầu tiên thi đấu bên ngoài tổ chức NiP.

  [​IMG]

  Huyền thoại người Thụy Điển đã thay thế cho Mousesports Robin Kool trong trận đấu mùa 8 của ECS đối đầu với Virtus.pro. Ropz bị thay thế bất ngờ, vì anh ấy đã không thi đấu trong hơn một tháng, và anh đã thể hiện phong độ kém khi thi đấu.

  Thật không may cho họ, Mouseports đã thua với tỉ số 0-2 khi GeT_RiGhT có phong độ kém hơn, chỉ đảm bảo 24 kills trên hai bản đồ đồng thời là một trong những xếp hạng thấp nhất trong toàn bộ cuộc thi, với tỷ lệ chỉ 0,75, thấp hơn nhiều so với chỉ số trung bình của anh là 1,10. Tương tự như vậy, sát thương trung bình mỗi vòng (ADR) của anh ta giảm từ 75 xuống còn 60.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, rõ ràng là họ đã không có nhiều thời gian để luyện tập và do đó đã mắc một số lỗi nghiêm trọng dẫn đến thất bại. Chẳng hạn như bị thua trong tình huống 4 “vét” 2 do không ai kiểm tra bom.

  Tuy nhiên Christopher dường như rất phấn chấn sau trận đấu, anh chia sẻ trên Twitter: “Điều đó thật kinh khủng. Tuy nhiên, cảm ơn Meddports vì đã cho tôi thi đấu”. Anh hoàn toàn không ấn tượng với màn trình diễn của mình, nhưng được tham gia thi đấu trở lại là một điều rất tuyệt vời.

  [​IMG]

  Nhiều người hâm mộ sẽ tự hỏi tương lai sẽ thế nào đối với GeT_RiGhT, khi quay trở lại mà không có team và đã tuyên bố rằng anh ấy chưa sẵn sàng “treo” chuột và bàn phím.

  Anh ấy vẫn chưa có bất kỳ chia sẻ gì về tương lai của mình, tuy nhiên, sau màn trình diễn với đội tuyển châu Âu, anh có thể là một lựa chọn đáng tin cậy cho nhiều đội tuyển hàng đầu nếu anh ấy có thể trở lại với phong độ như trước kia.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất