Hụt hẫng đến vô vọng, Diablo Immortal lại công bố lùi ngày ra mắt

Nguyễn Thu Trang
 1. Để hoàn thiện thêm các tính năng trong game, Blizzard Entertainment đã quyết định lùi ngày phát hành Diablo Immortal.

  Theo dự kiến, Diablo Immortal – game Diablo phiên bản Mobile chính chủ do NetEase phát triển sẽ ra mắt người chơi trong năm 2021 này, tuy nhiên có vẻ như các fan hâm mộ sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để được thưởng thức siêu phẩm này. Mới đây Blizzard Entertainment vừa ra thông báo lùi ngày ra mắt của Diablo Immortal.​

  [​IMG]

  Blizzard Entertainment cho biết, các bản cập nhật cho nội dung PvP và endgame của Diablo Immortal cũng như tùy chọn chơi game với tay cầm console vẫn chưa được hoàn thành, đây cũng là nguyên nhân tựa game không thể có mặt trên thị trường theo đúng thời gian đã định. Thay vào đó phiên bản mobile của Diablo sẽ được phát hành vào nửa đầu năm 2022.

  [​IMG]

  Diablo Immortal được giới thiệu lần đầu tiên trong BlizzCon 2018, dự kiến ra mắt trên cả 2 nền tảng là iOS và Android. Tựa game cũng đã mở thử nghiệm Alpha vào tháng 12 năm 2020 và thử nghiệm endgame ngay tháng 4 năm nay.

  Bạn đọc quan tâm có thể tham gia Group Diablo Immortal Việt Nam để cập nhật thêm các tin tức về tựa game:

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất