Hướng dẫn Wuthering Waves - Top nhân vật mà game thủ phải có

Hard
 1. Hướng dẫn Wuthering Waves - Các nhân vật mạnh nhất mà bạn cần có trong đội hình.

  Mặc dù không có tính năng Guest Login như các tựa game mang yếu tố Gacha khác, nhưng Wuthering Waves vẫn không khỏi khiến cộng đồng game thủ đổ xô đi reroll và săn đón những nhân vật mạnh nhất trong game.

  Trên thực tế, việc biết mình quay được nhân vật như thế nào, mạnh yếu ra sao, chắc chắn sẽ giúp người chơi tiết kiệm lượng tài nguyên khổng lồ và thời gian quý báu của mình. Do đó GameHub sẽ giúp bạn biết được chính xác nhân vật nào mà mình cần giữ lại và đầu tư khi may mắn quay được ngay sau đây.

  Cấp SS

  Verina

  Lý do nên chọn: Khả năng hồi thương và buff cực mạnh, có thể cấp cứu thành viên sắp chết bằng khiên. Sẵn sàng thay đổi cục diện chiến trường của bất cứ đội hình nào.

  [​IMG]


  Cấp S

  Jiyan

  Lý do nên chọn: Một trong những nhân vật có DPS cao nhất. Sở hữu cả Skill AOE (Diện rộng) và tập trung một mục tiêu, Jiyan hữu dụng trong mọi hoàn cảnh.

  [​IMG]


  Calcharo

  Lý do nên chọn: Tiếp tục là một trong những nhân vật có DPS cao nhất game nhưng lối chơi của Calcharo lại rất khác biệt với phần còn lại. Để có thể tận dụng bạn cần phải thi triển combo gần như hoàn hảo và sự dụng “thủ thuật” đổi nhân vật ngay khi hoạt cảnh combat vẫn đang diễn ra. Nếu thành thục, bạn có thể tăng thêm sát thương mà Calcharo có thể gây ra.

  [​IMG]


  Cấp A

  Baizhi

  Lý do nên chọn: Baizhi có thể làm được gần như tất cả những gì mà Verina có thể làm, nhưng ở một đẳng cấp thấp hơn. Do đó đây là lựa chọn thay thế khi bạn chưa thể đặt tay lên Verina.

  [​IMG]


  Danjin

  Lý do nên chọn: Danjin đi theo phong cách “được ăn cả, ngã về không”, khi sử dụng chính HP của mình để tăng sát thương. Nếu ưa thích lối chơi phản công, né đòn và liên tục di chuyển, Danjin là lựa chọn dành cho bạn.

  [​IMG]


  Encore

  Lý do nên chọn: Encore là nhân vật kết hợp giữa đánh tầm xa và cận chiến, chuyên gây sát thương chính trong team. Yếu tố tiên quyết khi chơi Encore là phải tận dụng Resonance Liberation của Encore liên tục để phát huy hết khả năng của nhân vật.

  [​IMG]


  Mortefi

  Lý do nên chọn: Mortefi có thể coi là nhân vật chuyên Buff DPS mạnh nhất trong cấp 4 Sao, cực kỳ hợp lý khi bắt cặp với các thành viên chuyên sử dụng Heavy Attack như Jiyan.

  [​IMG]


  Rover

  Lý do nên chọn: Rover là nhân vật chính nhưng chỉ có thể phát huy sức mạnh nếu lựa chọn thuộc tính Spectro. Nâng cấp Resonance Chain của Spectro Rover, bạn có thể đặt tay lên Outro Skill cho phép dừng thời gian ở một quãng ngắn, buff hay hồi thương cực kỳ hữu dụng cho đồng đội cùng thuộc tính.

  [​IMG]


  Cấp B

  Jianxin

  Lý do nên chọn hoặc bỏ qua: Jianxin là nhân vật có tất cả mà không chuyên về bất cứ thứ gì. Mặc dù thoạt nhìn nhân vật này có sức mạnh tự thân cao, nhưng lại khiến việc xây Team khó khăn vì không có khả năng bù đắp yếu tố nào. Chỉ nên chọn Jianxin khi bạn không có lựa chọn tốt hơn.

  [​IMG]


  Sanhua

  Lý do nên chọn hoặc bỏ qua: Sanhua có thể thi triển Skill rất nhanh nhưng điều khiến việc điều khiển nhân vật này trở nên khó khăn là bạn phải “timing” liên tục. Bằng không việc sử dụng nhân vật này sẽ gây mất tập trung và mệt mỏi cho người chơi.

  [​IMG]


  Yangyang

  Lý do nên chọn hoặc bỏ qua: Khả năng của nhân vật này là chuyển hóa năng lượng cho đồng đội, khá hợp lý cho ai muốn dồn hết sức mạnh vào một người hoặc một chiêu thức nào đó. Nhưng điều này đồng nghĩa là vai trò của Yangtang sẽ “thừa thãi” và không có khả năng tạo điểm nhấn riêng trong combat.

  [​IMG]


  Yuanwu

  Lý do nên chọn hoặc bỏ qua: Yuanwu có khả năng gây sát thương Electro khi đồng đội đánh trúng mục tiêu. Nhưng ngược lại, các nhân vật có khả năng tăng sát thương khác lại hoạt động mà không giới hạn ở một thuộc tính nào cả, nên khả năng Yuanwu chỉ mang tính “tình huống” mà thôi.

  [​IMG]


  Cấp C

  Aalto

  Lý do nên tránh: Aalto có khả năng buff Aero nhưng cách thức tăng sát thương lại yêu cầu phải bắn qua 1 cánh cổng do nhân vật này tạo ra. Nhưng ngay cả như vậy cũng không đủ để tăng DPS lên đúng tầm so với các nhân vật khác.

  [​IMG]


  Chixia

  Lý do nên tránh: Mặc dù là nhân vật gây sát thương nhưng mức sát thương lại khá thấp và không bổ trợ nhiều cho Team.

  [​IMG]


  Lingyang

  Lý do nên tránh: Là một nhân vật 5 sao, nhưng cách thức combat của nhân vật này khá phức tạp. Kích hoạt Resonance Liberation của Lingyang cho phép nhân vật này bay trên không, nhưng thực tế việc điều khiển khi bay khá khó khăn. Chưa kể DPS của Lingyang cũng thấp hơn các nhân vật 5 sao khác.

  [​IMG]


  Cấp D

  Taoqi

  Lý do nên tránh: Taoqi có thể buff sát thương và tạo khiên bảo vệ, nhưng trên thực tế thứ mà nhân vật này có thể làm thì mọi người cũng có thể làm… thậm chí còn làm tốt hơn nhiều. Do đó Taoqi không khác gì một nhân vật dự bị cho cả dự bị của Team.

  [​IMG]


  Mọi thông tin về Wuthering Waves sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất