Hướng dẫn tải Valorant Tiếng Việt và chọn Server thấp Ping nhất

Hard
 1. Valorant vừa chính thức phát hành và đây là cách tải game phiên bản tiếng Việt về trải nghiệm.

  Valorant đang là tâm điểm chú ý của làng FPS 2020, hứa hẹn cho cộng đồng Esports một siêu phẩm hoàn toàn mới. Tuy nhiên khi chính thức phát hành vào hôm nay ngày mùng 2 tháng 6, Valorant lại nói không với thị trường Việt Nam và khiến nhiều game thủ cảm thấy thất vọng.

  Tuy nhiên GameHub hiện đã có cách để giúp bạn đọc trải nghiệm sớm Valorant, thậm chí là dưới cả ngôn ngữ Tiếng Việt ngay từ bây giờ. Bạn đọc chỉ cần làm theo các bước sau.

  [​IMG]


  Lưu ý: Các tài khoản đã chơi bản Beta trước đây ở Server NA vẫn có thể trải nghiệm Valorant nhưng bài hướng dẫn này sẽ giúp bạn đăng nhập vào Server Singapore với mức Ping ổn định hơn.

  Bước 1: Sử dụng VPN để tạo một Account Riot tại Singapore. Bạn có thể sử dụng HolaVPN (dưới dạng Extension trên trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc) hoặc có thể dùng SoftEther VPN. Với HolaVPN bạn chỉ cần cài đặt vào trình duyệt, chọn quốc gia Singapore và đăng nhập vào địa chỉ:​

  [​IMG]


  Tại đường link này bạn có thể thấy phía bên phải màn hình vẫn hiện khu vực North America (Bắc Mỹ). Nhưng không sao, bạn vẫn tiếp tục sử dụng Email để đăng ký tài khoản mới. Nhưng hãy nhớ kiểm tra VPN đang hiển thị đúng khu vực Singapore.

  Bước 2: Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn đăng nhập lại vào Account và kiểm tra thông tin. Nếu phần Country/Region hiện đúng là Singapore thì bạn đã thành công.

  [​IMG]


  Sau đó bạn tải file cài đặt sau về PC (Trên thực tế bạn vẫn cần vào trang web chính thức của Valorant nhưng GameHub sẽ giúp bạn tiện hơn bằng cách cung cấp luôn File cài tại đây):

  Link tải File cài:  Bước 3: Kích hoạt File cài đặt và tải về khoảng hơn 3.6GB dữ liệu.

  Nhưng để cho các bản Update sau này bạn nên cài vào ổ cứng đang trống tối thiểu là 10GB. Ở phần mềm Launcher đang tải game, bạn chọn biểu tượng bánh răng ngay bên thanh trạng thái Download và hướng đến phần Game Language. Ở đây bạn chọn "No Language name found for vi_VN" là Valorant sẽ có thể chơi bằng Tiếng Việt (mặc dù chưa hoàn toàn hoàn thiện).

  [​IMG]


  Từ đây bạn đọc có thể chơi Valorant Tiếng Việt với mức Ping thấp nhất. Hãy tham gia cộng đồng Valorant Việt Nam để tìm bạn chơi và xem thêm những hướng dẫn mới nhất tại đây:


  Những pha xử lý thần sầu trong Valorant.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất