Hướng dẫn tải Torchlight 2 - “Hậu duệ” Diablo đang được tặng miễn phí

Dương Thị Lan
 1. Từ bây giờ cho đến hết thứ 5 tuần sau, game thủ có thể tải Torchlight 2 hoàn toàn miễn phí trên Epic Games Store.

  Dù Runic Games đã bị đóng cửa vào năm 2017 nhưng những tựa game của hãng vẫn còn vẹn nguyên giá trị theo thời gian, điển hình là series Torchlight. Được mệnh danh là truyền nhân của huyền thoại Diablo, Torchlight gây ấn tượng với gameplay độc đáo, chiến đấu đã tay cùng hệ thống vật phẩm phong phú. Cho những ai muốn trải nghiệm thử thì tin vui là Torchlight 2 - phần tiếp theo của tựa game gốc đang được miễn phí hoàn toàn trên Epic Games Store từ bây giờ cho đến thứ 5 tuần sau ngày 23/7/2020.

  [​IMG]


  Ra mắt năm 2012, Torchlight 2 nhận được sự đón nhận đông đảo của game thủ và giới chuyên môn. Không quá rầm rộ như Diablo 3 nhưng sự xuất hiện của Torchlight 2 với diện mạo mới và cốt truyện ly kỳ đủ khiến những fan hâm mộ trung thành chìm đắm nhiều giờ trong thế giới game.

  So với người tiền nhiệm, Torchlight 2 có nhiều nâng cấp đáng kể như số lượng nhân vật, khả năng tùy biến, hệ thống thú nuôi - tất cả tạo nên điểm nhấn riêng biệt của game so với những cái tên khác có trên thị trường.

  [​IMG]


  Để nhận miễn phí Torchlight 2 từ Epic Games Store, bạn đọc có thể làm theo những bước đơn giản sau đây:

  Bước 1: Truy cập https://accounts.epicgames.com/login để đăng ký tài khoản Epic Games nếu chưa có, người chơi có thể đăng ký thông qua tài khoản Facebook, Gmail hoặc Twitter. Tiếp đó tải phần mềm Epic Games về máy (những game thủ đã có tài khoản và cài đặt Epic Games Store trên PC của mình có thể bỏ qua bước này.)

  Bước 2: Kích hoạt phần mềm trên máy và đăng nhập bằng tài khoản vừa tạo.

  Bước 3: Chọn mục Store, kích vào ảnh đại diện của Torchlight 2. Tại trang thông tin chi tiết về game, kích vào Free để tạo thanh toán với giá 0đ, sau đó chọn Place Order để xác nhận hoàn tất thanh toán.

  Bước 4: Vào mục Thư viện (Library), nhấn nút Install phía dưới ảnh đại diện của Torchlight để tiến hành tải và cài đặt game.

  Để cập nhật tin tức về game miễn phí và kết bạn với cộng đồng game thủ Việt, độc giả có thể tham gia group Mê Game Offline tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất