Hướng dẫn tải Last Day of June - Game giải đố cực cảm động về tình yêu vừa được miễn phí

Dương Thị Lan
 1. Last Day of June mang đến một cốt truyện đầy sâu sắc và cảm động về tình yêu và sự hy sinh cao cả, được tái hiện tuyệt đẹp và lãng mạn như một thước phim.

  Quá nhiều tựa game bắn nhau bom đạn gươm đao chém giết trong thế giới ảo đôi khi khiến chúng ta cảm thấy quá tải và mệt mỏi. Những lúc như thế, những tựa game nhẹ nhàng nhưng đầy cảm xúc như Last Day of June sẽ là trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, lấy lại sự thư thái trong tâm hồn. Tin vui cho những ai đang muốn chơi thử tựa game, Last Day of June sẽ được miễn phí tải xuống ngay từ bây giờ đến hết ngày 4/7/2019.

  [​IMG]


  Last Day of June được mô tả như một bộ phim tương tác đầy tính nghệ thuật khi mang đến cho người chơi câu chuyện về tình yêu đầy cảm động của 2 nhân vật chính Carl và June. Nội dung xoay quanh nhân vật Carl và hành trình tìm kiếm những tia hy vọng để cứu Jue trong những ngày cuối cùng của cuộc đời.

  Trong chuyến phiêu lưu độc đáo này, Carl sẽ quay ngược thời gian, hóa thân vào các nhân vật có liên quan cuộc sống và cái chết của June. Người chơi cần mở khóa một loạt các sự kiện để thu thập vật phẩm, mở nút thắt định mệnh bằng cách thay đổi những gì họ sẽ làm. Trải nghiệm không quá đặc sắc nhưng giá trị của Last Day of June nằm ở cảm xúc mà nó mang lại. Không chặt chém máu me, tựa game giống như một bức tranh về tình yêu và cuộc sống tươi đẹp nhưng cũng không thiếu những mảng màu xám buồn bã.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Hiện Last Day of June đang được miễn phí trên Epic Games Store đến hết ngày 4/7/2019. Sau đây là cách bạn đọc có thể tải xuống miễn phí tựa game:


  Bước 1: Đăng ký tài khoản tại ĐÂY, nếu chưa có
  Bước 2: Truy cập https://www.epicgames.com/unrealtournament/download để tải và cài đặt Epic Games Launcher trên máy tính
  Bước 3: Mở Epic Games Launcher, chọn mục Store, sau đó kích vào ảnh đại diện của Last Day of June
  Bước 4: Tại trang thông tin chi tiết về game, kích vào Free để tạo thanh toán với giá 0đ, chọn Place Order để xác nhận hoàn tất thanh toán.
  Bước 5: Bước 6: Vào mục Thư viện (Library), nhấn vào Install phía dưới ảnh đại diện của "Last Day of June" để tiến hành tải, cài đặt game và sẵn sàng thưởng thức.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất