Hướng dẫn tải Catalyst Black – Game Mobile đấu mạng mới toanh của cha đẻ Vainglory

Dương Thị Lan
 1. Secret Service là tựa Game Mobile mới toanh của Superevil Megacorp, cha đẻ của siêu phẩm MOBA Vainglory.

  Vainglory đã từng là một trong những tựa game MOBA Mobile khủng hàng nhất thế giới game. Tuy nhiên sau nhiều biến động, tượng đài một thời này đã buộc phải dừng cung cấp Server vào đầu năm nay và đặt toàn bộ tương lai vào tay cộng đồng game thủ. Nhưng tham vọng chinh phục thánh địa ảo chưa bao giờ là hết đối với Super Evil MegacorpCatalyst Black chính là nỗ lực mới nhất của hãng trong việc gây dựng lại quyền lực của mình.

  [​IMG]


  Cũng chẳng phải chờ đợi lâu hơn, Catalyst Black đã sẵn sàng cho game thủ Mobile kiểm chứng ngay từ hôm nay, ngày 12 tháng 8. Để có thể tham gia vào thử nghiệm Catalyst Black, bạn đọc hãy làm theo hướng dẫn của GameHub ngay sau đây:

  Bước 1: Tham gia vào Server Discord chính thức của game: discord.gg/catalystblack

  Bước 2: Sau khi tham gia bạn hướng đến phần General trong Room chat, click thẳng vào Catalyst Black bot (Catalyst Black#1323) để chat riêng.

  Bước 3: Chat vào chữ “!secretservice” (Không ngoặc kép). Sau khi được hỏi “Would you like to participate?’ Bạn gõ tiếp “Yes”.

  Bước 4: Tiếp tục thì Bot sẽ hỏi bạn về địa chỉ Email và khu vực. Bạn chỉ cần chat theo yêu cầu là chính thức hoàn thành bước đăng ký chơi Catalyst Black.

  Lưu ý: Quá trình thử nghiệm bước đầu chỉ áp dụng với nền tảng iOS và sẽ mở thêm slot cho người mới 12h một lần. Nên nếu chưa được vào chơi ngay thì bạn cũng không phải lo lắng vì Catalyst Black sẽ liên tục làm mới.

  [​IMG]


  Mọi giải đáp và thắc mắc bạn đọc có thể tham gia vào cộng đồng Catalyst Black Việt Nam tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất