Hướng dẫn Solo Leveling Arise: Cách farm Vàng hiệu quả

Dương Thị Lan
 1. Vàng đóng vai trò khá quan trọng trong lối chơi của Solo Leveling Arise nhưng nó không phải là loại tài nguyên dễ kiếm.

  Vàng là loại tiền tệ chính để thăng cấp và giao dịch trong Solo Leveling Arise, tuy nhiên là một game nhập vai gacha, Vàng đương nhiên không dễ kiếm. Trong nỗ lực duy trì sự phát triển cân bằng của nhân vật, nhà phát triển đã hạn chế hầu hết các phương thức farm tài nguyên, khiến việc kiếm tiền trở nên khá khó khăn. Nhưng, khó khăn chứ không phải không thể, dưới đây là một số tip farm Vàng hiệu quả để anh em có thể nhanh chóng trở thành những Thợ săn giàu có.

  Đổi các Di vật không sử dụng lấy vàng

  [​IMG]


  Cách hiệu quả nhất để kiếm vàng trong Solo Leveling Arise là bán Di vật (Artifacts). Trong Solo Leveling Arise, Di vật có vai trò khá quan trọng trong việc cường hóa, tuy nhiên khi anh em tiếp tục chinh phục các hầm ngục và thu về một số lượng Di vật nhất định, nhiều trong số đó là rank thấp và không còn hữu ích nữa. Lúc này, bán những vật phẩm dư thừa này có thể giúp anh em kiếm Vàng không giới hạn.

  Khai thác Cổng mỗi ngày

  [​IMG]


  Trong khi dọn Cổng, hãy cử một team khai thác đến để thu thập tài nguyên trong hầm ngục. Đương nhiên, Cổng cấp cao hơn sẽ mang lại phần thưởng tốt hơn. Các cổng hạng A, hạng S và Cổng đặc biệt nên được ưu tiên. Mặc dù boss tại những hầm ngục này có thể hơi khó xơi một chút nhưng đổi lại Vàng cũng nhiều nhất. Khi Thợ săn dọn được càng nhiều Cổng, cấp độ Khai thác sẽ tăng lên, từ đó có thể kiếm được nhiều Vàng hơn.

  Ngoài ra, nhắc đến Cổng thì hãy chú ý đến màu của chúng. Trong khi Cổng tím và đỏ mang đến nhiều điểm kinh nghiệm cho Sung Jinwoo thì Cổng vàng sẽ mang lại nguồn Vàng lớn.

  Quỹ hoạt động (Activity Funds)

  [​IMG]


  Bằng cách tăng Team Power, người chơi có thể nâng cao hiệu suất của Quỹ hoạt động. Mức tăng tối đa có thể lên đến 10%, tương đương với hàng ngàn đồng tiền vàng cho người chơi cấp cao. Tuy nhiên, phương pháp này không phải lúc nào cũng thuận lợi vì nhà phát triển rõ ràng đã tìm cách hạn chế những người chơi miễn phí farm vàng quá dễ dàng.

  Hoàn thành thử thách

  [​IMG]


  Một cách khác để nhanh chóng kiếm nhiều tiền hơn trong Solo Leveling Arise là hoàn thành các thử thách trong Battlefield of Trials. Trong mỗi 5 hầm ngục, chế độ này sẽ có một nhiệm vụ cụ thể với phần thưởng ít nhất 10,000 đồng tiền vàng. Người chơi có thể mở khóa chế độ này sau khi hoàn thành Tập 4 của Chương 7.

  Ngoài ra, một lưu ý nhỏ là hãy cân nhắc các Thử thách giao nhiệm vụ nâng cấp Dị vật. Bởi việc này sẽ tiêu tốn khá nhiều Vàng và theo nguyên tắc chung, không nâng cấp Dị vật quá +10 trừ khi đó là vật phẩm bạn muốn giữ lâu dài.

  GameHub sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất của làng game Việt Nam và thế giới. Để không bỏ lỡ, người đọc có thể:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất