Hướng dẫn Perfect World VNG – Tất tần tật những điều cần biết để tăng cấp nhanh (P.1)

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. Hướng dẫn chi tiết những cách giúp người chơi Perfect World VNG luyện cấp nhanh nhất.

  Không còn nghi ngờ gì nữa, Perfect World VNG chắc chắn là tựa game MMORPG hấp dẫn bậc nhất vừa ra mắt trong thời gian này. Với đồ họa đẹp đến mê hồn, thế giới quan rộng lớn đồ sộ, hệ thống gameplay đa dạng phong phú... game lập tức đã thu hút được lượng lớn người chơi chỉ ngay sau khi vừa xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên, cũng vì thế giới quá rộng lớn, gameplay quá phong phú, hoạt động quá nhiều... người chơi mới đôi khi sẽ cảm thấy hoang mang không biết phải làm sao để có thể nhanh chóng thăng cấp và trở thành cao thủ. Phải biết rằng, cấp độ càng cao, người chơi sẽ mở được càng nhiều tính năng mới, mặc được càng nhiều những món trang bị xinh đẹp, mạnh mẽ, kỹ năng càng thêm hoa lệ, hoành tráng... Nói chung, thăng cấp là một phần không thể thiếu của bất kỳ tựa game MMORPG nào.

  Với nhiều tựa game nặng về “cày cuốc”, đánh quái luyện cấp sẽ là cách tăng level nhanh nhất, nhưng với Perfect World VNG, game cung cấp cho người chơi vô số nhiệm vụ, hoạt động với khả năng thăng cấp nhanh hơn nhiều. Trong bài viết này, tác giả sẽ tổng kết toàn bộ những nhiệm vụ và hoạt động cho nhiều exp nhất, luyện cấp nhanh nhất giúp người đọc:

  1. Nhiệm vụ chính tuyến

  [​IMG]


  Nhiệm vụ chính tuyến là cách thăng cấp cơ bản nhất của mọi trò chơi. Ngoài nhận được lượng lớn kinh nghiệm, hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến còn giúp người chơi thu hoạch được những món trang bị thiết yếu để trở nên mạnh mẽ hơn. Nói chung, hãy luôn làm nhiệm vụ chính tuyến cho đến khi không làm được nữa thì thôi (khi chưa đạt tới cấp độ của nhiệm vụ tiếp theo). Ngoài ra, làm nhiệm vụ chính tuyến cũng giúp người chơi hiểu biết thêm về cốt truyện đặc sắc của Perfect World VNG.

  2. Nhiệm vụ Tu chân

  [​IMG]


  Nhiệm vụ Tu chân là chuỗi nhiệm vụ đặc trưng của dòng game Perfect World. Thông qua chuỗi nhiệm vụ này, người chơi có thể thu hoạch lượng lớn kinh nghiệm, đồng thời cũng có thể học được các loại kỹ năng mới.

  3. Phó bản Tu chân

  [​IMG]


  Mỗi cấp Tu chân đều có phó bản riêng không thể bỏ qua. Ngoài lượng lớn kinh nghiệm, đây cũng là nơi “sản xuất” của các loại trang bị chất lượng. Độ khó của các phó bản này thường ở mức độ vừa phải, chỉ cần có một tổ đội biết cách phối hợp là có thể dễ dàng vượt qua.

  4. Kẹp Giấy Đổi Biệt Thự

  [​IMG]


  Nhiệm vụ yêu cầu người chơi sẽ dụng một chiếc Kẹp Giấy để trao đổi với các cư dân trên Lục Địa Hoàn Mỹ. Về cơ bản, đây là một nhiệm vụ mà người chơi có thể thoải mái “auto” cũng có thể hoàn thành. Ngoài lượng lớn kinh nghiệm, người chơi may mắn còn có tỷ lệ nhận được Đá dùng để tinh luyện.

  5. Thưởng Thiện Phạt Ác

  [​IMG]


  Người chơi có thể tổ đội 3 người (hoặc hơn), bấm vào nút Hoạt Động rồi chọn Thưởng Thiện Phạt Ác là có thể dễ dàng bắt đầu. Đây cũng là chuỗi hoạt động hàng ngày mà người chơi không nên bỏ qua bởi có thể thu được lượng lớn kinh nghiệm. Bên cạnh đó, việc phải tổ đội cũng sẽ tạo tiền đề giúp người chơi có cơ hội để giao lưu và làm quen thêm bạn mới. Lưu ý, mỗi ngày chỉ có thể nhận được kinh nghiệm trong 15 lần hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên.

  6. Phượng Minh Cốc

  [​IMG]


  Trong Phượng Minh Cốc ẩn nấp vô số Oán linh, người chơi cần hỗ trợ Cốc Chủ Sâm Tưởng tiêu diệt chúng để hoàn thành nhiệm vụ. Đây là một phó bản chỉ có thể hoàn thành 1 lần vào các ngày thứ 2, 4 và Chủ Nhật, yêu cầu người chơi phải tạo thành tổ đội 3 người trở lên mới có thể tham gia.

  7. Khiêu Chiến Phó Bản

  [​IMG]


  Ngoài việc có thể đạt được lượng lớn kinh nghiệm, Khiêu Chiến Phó Bản còn cung cấp cho người chơi các loại trang bị vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên, cũng vì thế mà Khiêu Chiến Phó Bản sẽ khó khăn hơn nhiều so với Phó bản Tu chân. Người chơi cần có tổ đội cố định, thường xuyên phối hợp với nhau thì mới mong vượt qua được.

  8. Trục diệt Ác Linh

  [​IMG]


  Ác Linh thường xuất hiện ở khắp nơi trên Lục Địa Hoàn Mỹ, trưởng lão của Tổ Long Thành sẽ treo giải thưởng, mời người chơi tổ đội để tiêu diệt chúng. Trong nhiệm vụ, Ác Linh sẽ xuất hiện vào 0 phút và 30 phút với số lượng có hạn, bởi vậy người chơi cần chờ đợi ở địa điểm đó và sẵn sàng tinh thần đoạt quái. Mỗi ngày, một nhân vật nhiều nhất có thể Trục diệt Ác Linh 5 lần.

  9. Tranh Đoạt Sơn Cốc Dật Linh


  Mỗi ngày vào 12h đến 12h45, người chơi có thể báo danh tham gia vào 1 trong 2 phe Thất Sát Minh hoặc Đảo Ẩn Hiệp để tham gia tranh đoạt Sơn Cốc Dật Linh. Đây là hoạt động PvP chiến trường khá thường thấy trong game MMORPG, với phần thưởng là lượng lớn kinh nghiệm giúp người chơi có thể thăng cấp nhanh chóng.

  10. Đá Ngông Cuồng


  Mỗi ngày, người chơi có thể đến Cứ Địa Bang (cần gia nhập Bang hội) và cống hiến vật tư cho Liên Quân để đổi lấy phần thưởng. Mỗi lần cống hiến đều sẽ nhận được ban thưởng, khi đạt tới số lần nhất định còn có thể được mở bảo rương và đạt được lượng lớn kinh nghiệm, đồng bạc cùng Cống hiến Bang. Vật tư cần thiết để đóng góp có thể nhờ thành viên trong Bang giúp đỡ, nhưng phần thưởng sẽ tự động chuyển cho người giúp.

  Mặt khác, mỗi ngày trong Perfect World VNG đều có lượng kinh nghiệm tối đa có thể nhận được. Khi đạt tới mức đó, điểm kinh nghiệm sẽ tự động chuyển thành Nguyên thần. Bởi vậy, người chơi đang muốn luyện cấp nhanh cần sắp xếp thời gian chơi game hàng ngày cho hợp lý để đảm bảo lượng kinh nghiệm nhận được.

  [​IMG]


  Hiện tại, nhằm chào mừng ra mắt phiên bản chính thức cũng như tri ân game thủ, Perfect World VNG đang tung ra hàng loạt các sự kiện hấp dẫn khó có thể bỏ qua. Để tìm hiểu thêm về game cũng như các sự kiện này, người đọc có thể truy cập theo địa chỉ:​
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất