Hướng dẫn Perfect World VNG – Làm sao để gia tăng chiến lực một cách nhanh nhất (P.2)

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. Hướng dẫn cách để nhanh chóng gia tăng chiến lực trong Perfect World VNG mà không cần tốn quá nhiều KNB.

  Nếu như trong phần trước, chúng ta đã tìm hiểu về những nhiệm vụ và hoạt động giúp thăng cấp nhanh khi chơi Perfect World VNG, thì ở phần này, người viết sẽ tiếp tục giới thiệu về cách để gia tăng lực chiến. Nói chung, Perfect World VNG có khá nhiều phương thức để khiến người chơi mạnh lên, nhưng nếu không muốn “tốn tiền vô ích”, bạn sẽ cần biết cái gì nên ưu tiên, cái gì nên tạm thời bỏ qua. Dưới đây là một số gợi ý dựa theo mức độ ưu tiên của người viết:

  1. Trang Bị


  Trang bị chắc chắn là hệ thống giúp người chơi tăng nhiều lực chiến nhất trong Perfect World VNG. Mỗi nhân vật, ngoài vũ khí, còn có thể trang bị các loại phụ kiện và trang sức... tổng hợp lại có thể khiến lực chiến tăng lên cực nhanh . Có rất nhiều phương thức để kiếm được trang bị, bao gồm làm nhiệm vụ hoặc đi phó bản... Ngoài ra, người chơi cũng cần học các kỹ năng sinh hoạt để chế tạo Dây Chuyền cùng Đai (cần có khuôn đúc cho các nhân vật khác nhau). Ngoài ra, người chơi cũng có thể mua bán trao đổi để kiếm được những món trang bị vừa ý.

  [​IMG]


  Sau khi đã sở hữu trang bị, người chơi có thể cường hóa chúng bằng cách Tinh Luyện, Khắc, khảm Đá Hồn và Đúc Lại. Nên nhớ rằng, dù sau khi thăng cấp, trang bị sẽ được thay đổi, nhưng Tinh Luyện có thể truyền thừa, Đá Hồn cũng sẽ giữ lại. Bởi vậy, người chơi không cần lo lắng tốn kém quá nhiều khi cường hóa. Tuy nhiên, Tinh Luyện đến cấp cao sẽ khiến xác suất thất bại gia tăng, không những tốn nguyên liệu mà còn có thể bị hạ cấp Tinh Luyện. Bởi vậy, người chơi cần hết sức kiềm chế, không nên vì một phút lỡ lầm mà khiến bao công sức đổ sông đổ bể. Tất nhiên, nếu như có điều kiện kinh tế hoặc may mắn siêu cao, thì Tinh Luyện đến mức nào hoàn toàn là quyền của bạn. Lưu ý, ban đầu người chơi nên chú ý tăng lên tổng thể các giá trị thuộc tính cũng như số lượng thuộc tính. Sau này, khi tài nguyên đầy đủ, người chơi mới nên tập trung cường hóa vào các thuộc tính riêng cần thiết cho từng loại nhân vật.

  2. Tinh Linh

  [​IMG]
  [​IMG]


  Sau khi đạt cấp 30, người chơi có thể thu hoạch được các loại Tinh Linh để trợ giúp chiến đấu. Không chỉ có ngoại hình dễ thương, các Tinh Linh còn sở hữu nhiều kỹ năng hữu dụng và là những trợ thủ cực kỳ đắc lực, giúp gia tăng đáng kể lực chiến của người chơi. Ngoài việc giao dịch mua sắm, người chơi có thể thu được Tinh Linh thông qua Phó Bản hoặc Tàng Bảo Đồ. Sau khi sở hữu Tinh Linh, người chơi có thể Tẩy Luyện hoặc Bồi Dưỡng để gia tăng sức mạnh cho chúng. Ngoài ra, Tinh Linh còn sở hữu các kỹ năng chủ động hoặc bị động. Thăng cấp các kỹ năng này sẽ khiến các Tinh Linh mạnh mẽ hơn, từ đó trợ giúp cho người chơi nhiều hơn.

  3. Kỹ Năng

  [​IMG]


  Mỗi loại chức nghiệp lại có các kỹ năng khác nhau, bao gồm đủ loại phương hướng từ công kích, buff đến hồi máu... cho phép người chơi tự do lựa chọn và phối hợp. Kỹ năng trong Perfect World VNG được chia theo các đẳng cấp Tu Chân, bắt đầu từ Trúc Cơ và kết thúc bằng Đại Thừa. Khi lựa chọn kỹ năng, người chơi nên ưu tiên các chiêu thức có hiệu quả cao trong chiến đấu, ví dụ như khống chế diện rộng hoặc lực sát thương cao, như vậy mới có thể tăng cường lực chiến. Bởi vì hệ thống kỹ năng của game tương đối phong phú, nên cũng cung cấp cho người chơi 2 bảng phím tắt để tự do sắp xếp. Lưu ý khi lựa chọn nên xem xét tới cả thời gian hồi chiêu cũng như hiệu quả phối hợp sao cho hợp lý.

  4. Tiên Ma

  [​IMG]
  [​IMG]


  Tiên Ma kỳ thực là những kỹ năng cơ sở được tăng thêm hiệu quả sau khi Thăng Tiên hoặc Nhập Ma. Nói chung, những kỹ năng này đều rất đáng giá, nhưng lại theo 2 trường phái khác nhau, nên việc lựa chọn Thăng Tiên hoặc Nhập Ma đều cần phải suy nghĩ kỹ càng. Lưu ý, để học được các loại kỹ năng này, người chơi còn cần tiêu tốn các loại nguyên liệu đặc biệt, chỉ có thể thu được từ Tu Chân Phó Bản hoặc Trật Tự Ngũ Hành.

  Trên đây là 4 hệ thống mà người chơi có thể ưu tiên dồn tài nguyên để gia tăng lực chiến một cách nhanh chóng trong Perfect World VNG. Hiện tại, nhằm chào mừng ra mắt phiên bản chính thức cũng như tri ân game thủ, Perfect World VNG đang tung ra hàng loạt các sự kiện hấp dẫn khó có thể bỏ qua. Để tìm hiểu thêm về game cũng như các sự kiện này, người đọc có thể truy cập theo địa chỉ:​
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất