Hướng dẫn Palworld: Những cách hay ho và đơn giản để tránh bị raid

Phiêu Vũ
 1. Người chơi Palworld hoàn toàn có thể tránh cảnh bị raid bằng những thủ thuật vô cùng đơn giản.

  Raid là một cơ chế trong Palworld, khi lượng lớn kẻ địch sẽ tấn công căn cứ của người chơi vào một thời điểm ngẫu nhiên nào đó. Nó đôi khi sẽ gây ra những khó chịu nhất định, thậm chí là phá hủy hoàn toàn căn cứ nếu game thủ lơ là hoặc thiếu kinh nghiệm. Tuy nhiên, người chơi hoàn toàn có thể tránh được những cuộc Raid này bằng một vài thủ thuật đơn giản.

  [​IMG]


  Một người chơi Palworld đã phát hiện ra một cách thông minh để ngăn chặn các cuộc Raid, đó là xây dựng hàng loạt kiến trúc vây kín điểm spawn của raider. Người chơi này đã chia sẻ ảnh chụp màn hình cho thấy một nhóm Free Pal Alliance Eco-Terrorists và Grass-type Pal Lyleen đang tập hợp lại để chuẩn bị tấn công căn cứ của họ. Nhưng thay vì tiến hành raid, chúng lại bị mắc kẹt bên trong một cấu trúc hình tròn không có lối thoát ở giữa một bãi đất trống, còn người chơi thì đang thảnh thơi bay trên không với Frostallion. Free Pal Alliance là một trong năm phe tồn tại ở Palworld và thường xuất hiện trong các cuộc Raid. Theo cốt truyện của trò chơi, đây là một nhóm đấu tranh cho sự tự do và cách đối xử có đạo đức hơn với các Pal.

  [​IMG]


  Cộng đồng đã ca ngợi người chơi này trong việc tìm ra cách đơn giản và hiệu quả để đối phó với các cuộc raid, đồng thời chia sẻ những cách thức khác không kém phần thông minh. Một số người chơi tiết lộ rằng họ đã xây dựng căn cứ của mình miễn nhiễm với các cuộc raid và chẳng bao giờ phải lo lắng về chúng. Những căn cứ này nằm trên đỉnh núi nên kẻ thù không thể tiếp cận được. Một phương thức khác cũng được nhiều người gợi ý là sử dụng Viewing Cage như những rào cản vô hình và bảo vệ căn cứ của mình.

  [​IMG]


  Hiện nay, cơ chế Raid của Palworld mới chỉ giới hạn ở việc NPC tấn công căn cứ của người chơi. Với việc phát hành lộ trình của Palworld, nhà phát triển Pocketpair hứa hẹn sẽ bổ sung Raid Boss như một phần nội dung endgame. Có vẻ như, người chơi Palworld sẽ phải đối mặt với những mối nguy hiểm và thử thách mới trong những tháng tới. Và nó sẽ vui hơn, chắc chắn là như vậy.​
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất