Hướng dẫn Final Fantasy 7 Rebirth: Tất cả các Summon và cách sở hữu chúng

Phiêu Vũ
 1. Có tổng cộng 14 Summon trong Final Fantasy 7 Rebirth, và người chơi sẽ phải khá vất vả nếu muốn sở hữu chúng.

  Có tổng cộng 14 Summon trong Final Fantasy 7 Rebirth, 3 trong số đó sẽ có sẵn ngay từ đầu. Người chơi sẽ có thể mở khóa 6 Summon khác xuyên suốt câu chuyện chính, cùng 1 Summon bí mật với một chuỗi nhiệm vụ đặc biệt. 4 Summon khác thuộc về DLC/Bonus, với nhiều khả năng sẽ được mở khóa cho tất cả mọi người trong tương lai.

  Việc sở hữu và nâng cấp toàn bộ Summon Materia trong Final Fantasy 7 Rebirth có thể tốn rất nhiều thời gian và công sức, đặc biệt là Summon bí mật Gilgamesh. Tuy nhiên, phần thưởng đằng sau những nỗ lực này chắc chắn là vô cùng xứng đáng, khi các Summon này không chỉ mạnh mẽ đến khó tin, hoàn toàn có thể giúp bạn lật ngược thế cờ trong những trận đấu khó khăn, đặc biệt là ở chế độ Hard. Ngoài ra, sự thỏa mãn khi hoàn thành bộ sưu tập cũng là một động lực không thể bỏ qua với mọi game thủ Final Fantasy lâu năm.

  Summon có sẵn

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]


  Có 3 Summon mà người chơi sẽ sở hữu ngay từ khi bắt đầu game, đó là Shiva, Ifrit và Chocobo & Moogle. Cả 3 đều nằm trong kho đồ của người chơi khi bạn bắt đầu nắm quyền kiểm soát nhóm ở Chương 2. Lưu ý, cả 3 đều không thể nâng cấp như các Summon Meteria bạn kiếm được thông qua cốt truyện.

  Summon DLC/Bonus


  Leviathan

  [​IMG]


  Người chơi sẽ nhận Leviathan từ menu DLC/Bonus nếu có tệp lưu Final Fantasy 7 Remake trên PlayStation 5. Tương tự như các Summon ở trên, Leviathan cũng không thể nâng cấp được.

  Ramuh

  [​IMG]


  Người chơi sẽ nhận Ramuh từ menu DLC/Bonus nếu có tệp lưu INTERmission Final Fantasy 7 Remake trên PlayStation 5. Tương tự như các Summon ở trên, Ramuh cũng không thể nâng cấp được.

  Moogle Trio

  [​IMG]


  Người chơi sẽ nhận được Moogle Trio từ menu DLC/Bonus nếu đặt hàng trước (pre-order) Final Fantasy 7 Rebirth. Tương tự như các Summon ở trên, Moogle Trio cũng không thể nâng cấp được.

  Magic Pot

  [​IMG]


  Người chơi sẽ nhận Magic Pot từ menu DLC/Bonus nếu mua phiên bản Deluxe (Deluxe Edition) của Final Fantasy 7 Rebirth. Tương tự như các Summon ở trên, Magic Pot cũng không thể nâng cấp được.

  Summon cốt truyện


  Titan

  [​IMG]


  Người chơi có thể mở khóa Titan bằng cách đánh bại nó trong trình mô phỏng chiến đấu của Chadley. Trận chiến lần đầu tiên bắt đầu sau khi người chơi gặp Chadley ở Chương 2. Để nâng cấp đầy đủ Titan, người chơi sẽ cần đến thăm ba Titan Sanctuary được tìm thấy trên khắp Grasslands Region.

  Phoenix

  [​IMG]


  Người chơi có thể lấy được Summon Materia của Phoenix bằng cách đánh bại nó trong trình mô phỏng chiến đấu của Chadley. Trận chiến lần đầu tiên bắt đầu ở đầu Chương 4. Để nâng cấp đầy đủ Phoenix, người chơi sẽ cần đến thăm ba Phoenix Sanctuary được tìm thấy trên khắp Junon Region.

  Alexander

  [​IMG]


  Người chơi có thể nhận được Summon Materia của Alexander bằng cách đánh bại Alexander trong trình mô phỏng chiến đấu của Chadley. Trận chiến bắt đầu vào đầu Chương 6. Để nâng cấp đầy đủ Alexander, người chơi sẽ cần đến thăm ba Alexander Sanctuary được tìm thấy trên khắp Corel Region.

  Kujata

  [​IMG]


  Người chơi có thể nhận được Summon Materia của Kujata bằng cách đánh bại nó trong trình mô phỏng chiến đấu của Chadley. Trận chiến lần đầu tiên xuất hiện trong Chương 9. Để nâng cấp đầy đủ Kujata, người chơi sẽ cần đến thăm ba Kujata Sanctuary được tìm thấy trên khắp Gongaga Region.

  Bahamut Arisen

  [​IMG]


  Người chơi có thể nhận được Summon Materia của Bahamut Arisen bằng cách đánh bại nó trong trình mô phỏng chiến đấu của Chadley. Trận chiến lần đầu tiên xuất hiện trong Chương 10. Để nâng cấp đầy đủ Bahamut Arisen, người chơi sẽ cần đến thăm ba Bahamut Arisen Sanctuary được tìm thấy trên khắp Cosmo Canyon Region.

  Odin

  [​IMG]


  Người chơi có thể có được Summon Materia của Odin bằng cách đánh bại hắn trong trình giả lập chiến đấu của Chadley. Trận chiến sẽ mở khóa lần đầu tiên ở Chương 11. Để nâng cấp đầy đủ Odin, người chơi sẽ cần đến thăm Odin Sanctuary được tìm thấy trên khắp Nibel Region.

  Summon bí mật


  Gilgamesh

  [​IMG]


  Người chơi có thể mở khóa Gilgamesh bằng cách đánh bại vị anh hùng này. Để mở khóa trận chiến, họ sẽ cần phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ Protorelic ở Grasslands, Junon, Corel, Gongaga, Cosmo Canyon và Nibel. Sau khi có được Protorelic cuối cùng, người chơi sẽ có quyền truy cập vào Đảo Gilgamesh ở Meridian Ocean, nơi họ sẽ tìm thấy thêm một số nhiệm vụ Protorelic nữa. Sau khi hoàn thành chúng và đánh bại vị Anh hùng Vương trong trận chiến cuối cùng, người chơi sẽ nhận được Summon Materia của Gilgamesh từ Chadley. Gilgamesh cũng không thể nâng cấp được.

  GameHub sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất của làng game Việt Nam và thế giới. Để không bỏ lỡ, người đọc có thể:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất