Hướng dẫn đăng ký chơi Back 4 Blood – FPS “cosplay” Left 4 Dead 3 đang sôi sục làng game bắn súng

Hard
 1. Back 4 Blood là tựa FPS lấy bối cảnh Zombie của những người từng làm nên tên tuổi của Left 4 Dead.

  Với game thủ đam mê FPS, hẳn ai cũng biết đến Left 4 Dead – Dòng game Zombie trứ danh dưới tay Valve. Nhưng với nhiều người, cái tên Turtle Rock Studios lại hoàn toàn xa lạ. Từng mang danh “Valve South” khi còn hoạt động dưới trướng ông trùm làng game PC, Turtle Rock thành lập và gây dựng bởi Michael Booth, một trong số ít những thành viên của nhóm phát triển Counter-Strike đầu tiên bên cạnh “huyền thoại” Lê Minh.

  Sớm hoàn thành Left 4 Dead và về một nhà với Valve, Turtle Rock Studios ngay lập tức đón nhận những thành công không tưởng cùng đứa con đầu lòng. Tuy nhiên do vị trí địa lý qua xa trụ sở Valve và những khó khăn trong việc triển khai công việc, Valve đã quyết định đóng cửa Turtle Rock (lúc bấy giờ là Valve South) nhưng cho phép các thành viên dùng tên cũ để vlập Studio mới.

  [​IMG]


  Nhưng khởi đầu mới chẳng suôn sẻ gì cho cam khi Studio vấp phải hết khó khăn này đến khó khăn khác. THQ – Hãng phát hành đóng vai trò cung cấp vốn cho Turtle Rock bị phá sản và buộc phải giao bán dự án. Ngay cả sau khi dự án này được mua lại và phát hành dưới tên Evolve, tựa game cũng không thể “tạo trend” và thu hút game thủ. Từ đó cho đến nay, cái tên Turtle Rock dần chìm vào quên lãng trong khi fan hâm mộ Left 4 Dead vẫn kêu gào về một hậu bản thứ 3 từ phía Valve.


  Và có lẽ Turtle Rock đã nghe thấy điều ấy khi mới đây trong sự kiện The Game Awards 2020, Studio đã chính thức thông báo Back 4 Blood – Tựa FPS Zombie cho 4 game thủ đồng hành với nhau để sống sót đến cuối chặng đường. Qua cách đặt tên và những hình ảnh đầu tiên của Trailer, Back 4 Blood ngay lập tức khiến game thủ quả quyết đây chính là Left 4 Dead 3 mà fan hâm mộ mong chờ bấy lâu nay.

  [​IMG]


  Hiện đã chính thức mở cửa đăng ký chơi thử Alpha Test, game thủ đã có cơ hội trải nghiệm trực tiếp Back 4 Blood ngay từ bây giờ. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào Website của Back 4 Blood tại:​

  Sau đó bạn chỉ cần dùng Email để tạo một tài khoản WB Games là có thể nhận một slot để trải nghiệm game. Đây là cơ hội tốt nhất để bạn có thể chơi sớm Back 4 Blood trước khi tựa FPS này phát hành vào tháng 6 năm sau trên PC.

  Nếu muốn kết bạn và tìm bạn chơi, bạn đọc có thể tham gia cộng đồng Back 4 Blood Việt Nam tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất