Hướng dẫn chơi miễn phí Star Citizen - Game khủng trị giá 110 triệu đô

Hard
 1. Star Citizen là tựa game chiến đấu không gian kết hợp FPS hàng khủng của PC/Console đã có thể chơi hoàn toàn miễn phí.

  Trong những năm qua làng game indie đã chứng kiến các bước phát triển mạnh mẽ, cho game thủ chào đón những tựa game quy mô không kém các sản phẩm được chống lưng bởi ông lớn làng game. Star Citizen chính là một ví dụ điển hình cho điều đó khi có trong tay tới 40 triệu đô-la, chính thức lọt vào sách kỷ lục Guinness như là dự án được cộng đồng quyên góp nhiều nhất.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Star Citizen thậm chí còn lồng ghép phần chơi FPS vào game.


  Tuy nhiên đó là câu chuyện của cách đây 2 năm vì con số 40 triệu ngày nào đã trở thành 110 triệu đô-la vào tháng 3 năm nay, đưa quy mô Star Citizen vượt qua cả những đại diện PC/Console khủng nhất. Chính vì thế từ một tựa game chiến đấu không gian ban đầu, Star Citizen còn mang tham vọng lồng ghép cả yếu tố bắn súng và nhập vai để trở thành một sản phẩm có một không hai.

  Và tin vui đó là nay bạn đã có thể chơi miễn phí tựa game bom tấn này.

  [​IMG]


  Cụ thể trong sự kiện mới, nhà phát triển Cloud Imperium Games đã chính thức thông báo phiên bản Alpha của Star Citizen đã có thể chơi miễn phí từ giờ đến hết tháng. Tất cả những gì bạn cần làm là tạo cho mình một tài khoản miễn phí ở Step 1 và nhập code "FALL2016" ở Step 2 theo đường dẫn:​

  Ngay sau khi làm đủ các bước theo hướng dẫn của website bạn có thể bắt đầu tận hưởng Star Citizen phiên bản Alpha ngay từ bây giờ. Tất nhiên như đã nói thời gian trải nghiệm sẽ chỉ kéo dài đến hết ngày 30 tháng 10, nhưng có lẽ vẫn thừa đủ để game thủ cảm nhận bầu không khí của Star Citizen.


  Trailer game Star Citizen - Squadron 42.


  Bên cạnh đó khi truy cập vào phiên bản Alpha, người chơi còn được chỉ huy một chiếc Anvil F7C-M Super Hornet - mẫu chiến đấu cơ tiêu chuẩn trong game. Cũng xin chú ý dù đây mới chỉ là phiên bản Alpha của Star Citizen nhưng game thủ vẫn có thể tiếp cận được một khối lượng nội dung khá lớn, bao gồm hệ sao Crusader và khả năng "dog fight" giữa các chiến đấu cơ.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Hy vọng trong tương lai đội ngũ phát triển sẽ có thêm nhiều sự kiện trải nghiệm miễn phí, mở rộng nội dung mà game thủ có thể tiếp cận nhằm cho chúng ta cái nhìn tường tận hơn về Star Citizen. Mọi thông tin liên quan sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất