Hướng dẫn chơi chế độ Offline của Escape from Tarkov - FPS “Hardcore” nhất thế giới

Hard
 1. Escape From Tarkov là tựa FPS Online với đồ họa khủng và độ khó cực cao, vì thế fan hâm mộ đã tự làm Server riêng cho chế độ Offline.

  Làng game thế giới đang sở hữu rất nhiều tựa FPS đình đám như CSGO, Call of Duty: Warzone hay Titanfall 2 - Một siêu phẩm tưởng như đã bị lãng quên nhưng vừa chứng kiến sự sống dậy mạnh mẽ trên Steam. Tuy nhiên dù có thành công đến đâu thì những cái tên hàng khủng này vẫn không thể vượt qua Escape From Tarkov về độ “Hardcore”. Chuyển tải trải nghiệm bắn súng chân thật hàng nhất mà thế giới từng chứng kiến, Titanfall 2 sẵn sàng thử thách bất cứ tay chơi nào đang vỗ ngực cao thủ.

  [​IMG]


  Với những yếu tố chết sẽ mất hết đồ, như phải nạp từng viên cho băng đạn, hay hàng tá các loại vết thương mà người chơi có thể gặp phải, Escape From Tarkov đã sớm trở thành một định nghĩa hoàn toàn mới về game bắn súng sinh tồn. Nhưng cũng chính vì yếu tố này mà Escape From Tarkov khá kén người chơi, đặc biệt trong bối cảnh mà tập fan gốc của game đã có đủ thời gian để tích đồ và áp đảo người mới.

  [​IMG]


  Vì vấn đề này mà cộng đồng fan của Escape From Tarkov đã phát triển một dự án mới, mang tên Single Player Tarkov hay SPTarkov. Về cơ bản, game thủ sẽ tự chạy một Server riêng và chơi Escape From Tarkov ở chế độ Offline. Trong chế độ này, người chơi có thể tinh chỉnh rất nhiều chỉ số để giúp trải nghiệm trở nên dễ thở hơn ví như giảm thiểu tỷ lệ mất đồ khi chết hay tập luyện cho đế độ Online.

  Nếu muốn trải nghiệm chế độ Offline của Escape From Tarkov, bạn đọc có thể làm theo hướng dẫn tại đây.

  Chuẩn bị: 1 bản game Escape From Tarkov bản quyền. Bạn đọc nếu chưa mua game thì có thể truy cập đường dẫn: https://www.escapefromtarkov.com/preorder-page

  Bước 1: Bạn tải và cài đặp game Escape From Tarkov như bình thường. Hiện phiên bản game hiện tại là Bạn copy folder của game vào một folder tách biệt. Tạm gọi là folder mới này SPTarkov.

  Bước 2: Tải bản Mod AKI-Tarkov tại đây: https://mods.sp-tarkov.com/files/file/16-spt-aki/. Giải nén folder tải về và copy toàn bộ file ở đây vào folder SPTarkov.

  Bước 3: Click vào file Server. Nếu thành công cửa sổ sẽ hiện dòng chữ màu xanh báo Server khởi động thành công. Sau đó Click tiếp vào file Launcher. Tại đây bạn có thể ấn Log In và sử dụng bất cứ nickname và password nào mà mình thích.

  Song song với đó AKI-Tarkov cũng có một số bản Mod do fan thực hiện như tinh chỉnh thời gian, thời tiết, tần số xuất hiện bot...v.v Bạn đọc có thể xem đầy đủ list tại đây: https://hub.sp-tarkov.com/

  Bạn đọc có thể tham gia cộng đồng Escape From Tarkov Việt Nam để chia sẻ và bàn luận về tựa game tại đây:

  Fanpage: https://www.facebook.com/EFTVie
  Group: https://www.facebook.com/groups/EFTVie




Chia sẻ trang này

Tin mới nhất