Hướng dẫn cách kiếm đồ cam dễ dàng trong Angel Stone

Sói Già

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 2 phiếu
 1. Bạn đang thắc mắc làm sao để kiếm được item cam trong Angel Stone? Hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi dưới đây nhé.

  Trong thời gian ngắn gần đây, tựa game Angel Stone đã và đang trở thành tựa game đáng chú ý trong cộng đồng game thủ Việt nói riêng cũng như cộng đồng game thủ thế giới nói chung. Do tựa game này khá mới nên các hướng dẫn về game là rất ít, chính vì điều đó nên tại các diễn đàn của game, lượng người chơi có chung một câu hỏi là làm cách nào để kiếm được đồ cam (item legendary) một cách dễ dàng. Để trả lời cho câu hỏi này, tôi xin được đưa ra chỉ dẫn cách kiếm đồ cam một cách dễ dàng trong Angel Stone.

  [​IMG]


  Kiếm trang bị cam trong phụ bản vượt ải

  Trong Angel Stone, khi tham gia vào các phụ bản vượt ải, tùy bạn lựa chọn tìm kiếm món đồ nào mà lại có một đường đi riêng. Khác với các tựa game trước đây, Angel Stone cho phép người chơi có thể nhìn được món đồ có khả năng rớt ra khi click vào. Chính vì vậy, nếu như bạn muốn tìm trang bị mũ màu cam, đơn giản thôi, hãy ấn vào các ải mà bạn đã vượt qua, xem phụ bản nào sẽ cung cấp item cam mà bạn đang mong muốn săn tìm và cuối cùng khả năng kiếm được đồ cam nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào độ may mắn của bạn. Bản thân tôi khi làm hướng dẫn các bạn kiếm đồ cam trong một lần vượt ải LILLIM'S TEMPLE đã nhận ngay một chiếc mũ cam Archdemon's Helmet of Dawn. Có thể nói, tôi quá may mắn (haha).

  [​IMG]
  Bạn click vào biểu tượng item trên bản đồ phụ bản vượt ải sẽ có thông tin item

  [​IMG]
  item cam mà mình đã kiếm được chỉ sau 1 lần vượt ải

  Đối với cách này, các bạn đừng nản lòng bởi có thể chỉ với 1 lần bạn may mắn sẽ rớt ngay đồ cam mong muốn, nhưng nếu bạn xui xẻo có thể sẽ hết cả thể lực mà vẫn chưa rớt ra món đồ đó. Lưu ý, các bạn không lên sử dụng lượt vượt ải nhanh vì tỉ lệ ra đồ cam như mình đã test là khá thấp (Chỉ áp dụng khi kiếm mảnh Angel Stone nâng cấp skill). Ngoài ra, nếu may mắn khi clear hết map trong phụ bản vượt ải bạn sẽ có thể gặp Fever Time, khi gặp tình huống này thì tỉ lệ rớt đồ cam là 100%, mình đã gặp tình huống này khi ở cấp độ 22 và lúc clear map FOREST OF BROKEN BOUGHS

  Kiếm trang bị cam trong phụ bản tổ đội

  Khi vượt hết 10 ải phụ bản cá nhân, bạn sẽ có cơ hội tham gia phụ bản tổ đội. Tại đây, bạn sẽ cùng với 2 người chơi khác (Có thể party bạn bè hoặc party ngẫu nhiên) tham gia tiêu diệt boss và có cơ hội nhận được các món trang bị cam mà mình mong muốn. Cũng giống như phụ bản vượt ải, người chơi phải phụ thuộc vào độ may mắn mới nhận được trang bị cam. Tuy nhiên, đối với phụ bản tổ đội, người chơi sẽ có khả năng nhận được tất cả các món trang bị cam như: vũ khí, giáp vai, nhẫn, áo giáp, giày... chứ không chỉ cố định 1 món nhất định như ở phụ bản vượt ải.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Điểm đặc biệt, phụ bản tổ đội được tính lượt thể lực riêng, mỗi người chơi sẽ có tối đa 20/20 thể lực (Tương đương 5 lượt đi phụ bản). Chính vì vậy, khi đi phụ bản tổ đội xong bạn vẫn có thể thảnh thơi kiếm đồ ở các map phụ bản vượt ải nếu vẫn chưa tìm được món đồ ưng ý.

  Kiếm mảnh ghép để chế đồ cam

  Bên cạnh việc tìm kiếm hên xui như hai phương án trên, người chơi còn có thể chế tạo đồ cam với tỉ lệ thành công 100% thông qua việc sưu tầm các mảnh ghép MYTHRILZECHARITE thông qua hệ thống đấu trường (Battle Zone) hoặc Trainning Airship (chế độ Street of White Night).

  [​IMG]
  Bản đồ thế giới
  [​IMG]
  Battle Zone
  [​IMG]
  Trainning Airship

  Tuy nhiên, vì tỉ lệ thành công là 100% nên khả năng các bạn phải giành giật với những người chơi khác trong đấu trường là rất khốc liệt và nếu bạn không đủ khôn khéo cũng như phản ứng nhanh thì khả năng bạn sẽ phải tốn rất nhiều kim cương may ra mới kiếm được đủ nguyên liệu để chế tạo ra được 1 món trang bị cam mong muốn.

  [​IMG]
  Cách chế đồ và nguyên liệu cần thiết

  Kiếm item cam thông qua Demon Raid

  Khi đạt cấp độ 24, chức năng Demon Raid's sẽ chính thức được mở ra. Tại đây, bạn sẽ giết BOSS để được điểm Ranking. Đồng thời, khi giết từng con BOSS qua từng ải, bạn sẽ có cơ hội nhận được các phần thưởng như: Gold, Skill và trang bị cam.​

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Lưu ý: Khi giết BOSS này nếu bạn là những con giáp yếu hãy gọi pet ra để chống đỡ trước, khôn khéo di chuyển để tránh skill của BOSS để bảo toàn mạng sống, có như vậy bạn mới nhận được phần thưởng từ hệ thống.

  Trên đây là một số hướng dẫn cơ bản mà có thể bạn chưa biết về cách săn trang bị cam trong Angel Stone. Chúc các bạn may mắn để kiếm được full set item cam mong muốn và chiến đấu chống lại mọi thế lực độc ác trong Angel Stone.

  Để tìm hiểu và thảo luận cùng cộng đồng game thủ Angel Stone Việt tại: Angel Stone Việt Nam

  Ngoài ra, nếu máy bạn chưa có Angel Stone có thể tải tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất