Hướng dẫn biến công cụ test của Final Fantasy 15 thành game chơi được?

Hard
 1. Final Fantasy 15 Benchmark là công cụ Test cấu hình cho PC.. nhưng với những thủ thuật này bạn có thể biến nó thành một bản demo chơi được.

  Với game thủ PC thì Final Fantasy XV (Final Fantasy 15) đang là cái tên gây nhiều chú ý trong những ngày qua khi game vừa chính thức phát hành công cụ Benchmark cho người chơi thử nghiệm cấu hình. Đây thật sự là một hành động hết sức thức thời của Square Enix, cho phép người chơi biết được chiếc PC yêu quý có hoạt đông trơn tru với Final Fantasy 15 hay không.

  [​IMG]


  Tuy nhiên ít ai biết, công cụ Benchmark này trên thực tế là một bản Demo hoàn chỉnh duy chỉ có điều camera bị khóa cứng và hệ thống điều khiển không thể sử dụng mà thôi. Nhưng với một vài thủ thuật đơn giản bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm bản Demo Final Fantasy 15 và khám phá một thế giới tuyệt đẹp của game trước khi chào sân vào tháng 3. Sau đây GameHub sẽ hướng dẫn bạn biến công cụ Benchmark này thành một bản game chơi được.​


  HƯỚNG DẪN


  Bước 1: Nếu chưa cài đặt công cụ này trên PC bạn có thể tải miễn phí về máy với dung lượng chỉ khoảng 3.3 GB mà thôi. Truy cập vào đây để bắt đầu tải Final Fantasy 15 Benchmark:


  Bước 2: Chọn thiết lập đồ họa và độ phân giải bạn muốn. Thiết lập đồ họa có 3 mức là Low, Standard và High trong khi độ phân giải là 1280x720 (720p), 1920x1080 (1080p) và 3840x2160 (4K).

  Bước 3: Chờ cho đến khi công cụ Benchmark chạy đến phân cảnh như ở ảnh dưới nơi mà Noctis và đồng đội dừng xe ở bên đường. Ngay khi Noctis xuống xe, bạn phải ấn liên tục không ngừng phím W, A, S, D, chuột phải, chuột trái và xoay chuột. Bạn chỉ có một khoảng thời gian ngắn để làm việc này tức là từ khi Noctis xuống xe cho đến khi đi đến đồng hồ đỗ xe. Mục tiêu của việc này là cho phép Noctis tránh phân cảnh cưỡi Chocobo tiếp theo.

  [​IMG]


  Bước 4: Nếu thành công thì bạn có thể chiếm quyền điều khiển Noctis, mặc dù góc quay camera vẫn sẽ bị gắn cứng và bạn liên tục phải ấn "E" để giữ cho nhân vật này không tấn công. Tuy nhiên với việc điều khiển bằng phím W, A, S, D và mũi tên, bạn có thể cho Noctis khám phá những khu vực không thể thấy trong công cụ Benchmark và chứng kiến hiệu ứng ngày đêm thay đổi hoàn toàn tự nhiên.

  [​IMG]


  Tất nhiên đây mới chỉ là một cách chơi game "tạm thời". Cộng đồng Modder hoàn toàn có thể mày mò cho phép người chơi điều khiển tự do hơn trước khi Final Fantasy 15 chính thức phát hành vào tháng 3 tới đây. Mặc dù không mang đến một trải nghiệm hoàn chỉnh nhưng chí ít nó cũng cho chúng ta thỏa mãn sự tò mò của mình trước khi siêu phẩm của Square Enix đổ bộ PC.

  Mọi thông tin về Final Fantasy 15 sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất