Hunter's Arena: Legends - Khi MOBA hòa máu Battle Royale và... game đối kháng

Dương Thị Lan
 1. Hunter’s Arena: Legends là trò chơi nhập vai kết hợp, trong đó người chơi sẽ đóng vai là những nhà vô địch đầy quyền năng và tham gia vào một cuộc chiến đấu đối kháng huyền thoại.

  Hunter's Arena: Legends là một tựa game nhập vai kết hợp với lối chơi sinh tồn, nơi người chơi vào vai những nhà vô địch tham gia vào một cuộc đi săn huyền thoại. Tựa game này mới được Intel giới thiệu gần đây tại sự kiện GDC 2019, và nền tảng đồ họa chất lượng cùng những nhân vật đáng nhớ là những điểm nhấn với các game thủ và nhà phát triển.

  [​IMG]


  Chế độ chơi chính của HA:L là một Đấu trường nhập vai, nơi 50 người chơi cùng tham gia một trận chiến trên chiến trường ngày càng thu hẹp lại. Trong khi trải nghiệm của game có thể khiến người chơi gợi nhớ đến các tựa game Battle Royale khác, người chơi cũng có thể tiêu diệt quái vật, thăng cấp các kĩ năng, và tìm những món đồ hấp dẫn giống với các tựa game MOBA phổ biến.

  [​IMG]


  Ngoài việc thu hút các game thủ Battle Royale và MOBA, những người quen thuộc với thể loại game MMORPG cũng sẽ trải nghiệm tất cả những gì họ yêu thích trong một màn chơi kéo dài khoảng 30 phút, từ săn quái, thăng cấp, nhặt đồ, đi dun, raid, PvP, ... Một đoạn Demo của Hunter's Arena: Legends đã được trình ciếu tại sự kiện GDC, làm nổi bật lối tấn công năng động và hệ thống chiến đấu đỡ đòn.

  [​IMG]


  Hunter's Arena: Legends sẽ được phát hành trên Steam trong năm nay và dự kiến mở cửa thử nghiệm trong tháng 4 này.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất