Hunter X Hunter Vol.34 bất ngờ lộ ngày tái xuất

Phiêu Vũ
 1. Chương tiếp theo của Hunter X Hunter sẽ có mặt trong số 30 của Weekly Shounen Jump được phát hành vào ngày 26/6 tới.


  Hunter X Hunter, kiệt tác “để đời” của Yoshihiro Togashi, siêu phẩm đã khiến cho không biết bao nhiêu người phải “khóc hận” vì lỡ đọc, lỡ nghiện, để rồi rơi vào một cái hố mà không biết có ngày chui ra hay không. Tính cho đến nay, tác phẩm này đã được vẽ rồi ngưng, ngưng rồi vẽ tiếp không biết bao nhiêu lần. Đến nỗi mà có tin đồn rằng, chỉ khi tác giả đánh bạc hết tiền, ông mới vẽ tiếp để… kiếm tiền đánh bạc.

  [​IMG]


  Tất nhiên, đó chỉ là tin đồn thất thiệt, nhưng rõ ràng là Hunter X Hunter đã để lại sự nuối tiếc trong vô số độc giả khi lại một lần nữa bị ngưng sau khi tập 33 được phát hành vào tháng 6 năm ngoái (tại Nhật).

  Và nay, trong sự hân hoan khấp khởi của người hâm mộ, ngày phát hành chương đầu tiên của tập 34 đã được hé lộ trong một thông báo chính thức từ Shounen Jump.


  [​IMG]


  Theo đó, vào ngày 26/6 sắp tới, Gon cùng những người bạn sẽ chính thức tái ngộ với độc giả (tại Nhật). Lần này, hy vọng rằng đây sẽ là một cuộc “gặp gỡ” dài lâu, khi mà Yoshihiro Togashi đã có cả 1 năm để chuẩn bị cho tác phẩm này.

  Một tin vui khác dành cho những độc giả giỏi ngoại ngữ và có điều kiện để đặt mua Shounen Jump tại nước ngoài, đó là số 30 của Weekly Shounen Jump sẽ được phát hành cả bằng tiếng Anh vào cùng thời điểm.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất