Hunter X Hunter bất ngờ lộ diện phiên bản Game Mobile

Hard
 1. Hunter X Hunter - bộ Manga huyền thoại sẽ chuẩn bị đón chào đại diện Mobile mang tên Hunter X Hunter: World Hunt.

  Hunter X Hunter là một trong những cái tên lẫy lừng hàng nhất của thế giới Manga. Được mang về Việt Nam bởi nhà xuất bản Kim Đồng, bộ Manga này từng gắn bó với tuổi thơ của biết bao thế hệ. Nhưng với việc liên tục ngừng phát hành, Hunter X Hunter bắt đầu chìm vào quên lãng trong tâm trí fan hâm mộ.

  [​IMG]


  Nhưng nay dường như Hunter X Hunter sẽ được hồi sinh dưới hình hài hoàn toàn mới của một tựa Game Mobile. Được hé lộ trên tạp chí Weekly Shonen Jump, tựa game với đề tựa Hunter X Hunter: World Hunt này cho người chơi bước chân trở lại bộ truyện đình đám ngày nào.

  [​IMG]


  Khẳng định đầu tiên với cộng đồng game thủ đó Hunter X Hunter: World Hunt không đi theo hướng thẻ bài thường thấy, mà thay vào đó giới thiệu đến người chơi cơ chế chiến đấu hoàn toàn trong thời gian thật. Ở đó lối chơi của game xoay quanh hệ thống lập Guild với 13 thành viên tham gia cùng lúc. 13 thành viên này có thể tự do chiến đấu và điều khiển thoải mái bởi game thủ, giúp khả năng hợp đồng tác chiến lên cao nhất.

  [​IMG]


  Một yếu tố khác khá thú vị mà Hunter X Hunter: World Hunt mang ra từ bộ Manga đó việc tìm ra "Nen" (Năng lực niệm) của mỗi cá nhân. Ở đó game sẽ sử dụng một mini game mô tả lại phép "Thủy kiến" nhằm xác định được nhân vật của người chơi mang hệ nào, từ đó quyết định con đường phát triển sức mạnh sau này.

  [​IMG]


  Trên thực tế Hunter X Hunter: World Hunt không phải đại diện duy nhất của series Manga trên Mobile. Cách đây 2 năm, Bandai Namco từng phát hành Hunter X Hunter: Battle AllStars trên di động, nhưng lại đi theo hướng "Match-three" tương tự Bejeweled. Chính vì thế tân binh mới này sẽ là tựa game đích thực đại diện cho thế giới Hunter X Hunter trên Mobile.

  [​IMG]


  Hy vọng với cách tiếp cận nghiêm túc hơn, Hunter X Hunter: World Hunt sẽ cho fan hâm mộ cơ hội ôn lại kỷ niệm với các trang truyện tranh ngày nào. Hiện tựa game vẫn chưa được Bandai Namco ấn định ngày phát hành chính thức. Mọi thông tin về tựa game sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất