Hunt Royale: Game thủ hóa thợ săn quái vật trong cuộc chiến sinh tồn trên di động

Lemon
 1. Hunt Royale là game mobile battle royale mới và độc đáo, nổi bật so với các game đã có từ trước đến giờ của thể loại này. Người chơi sẽ được thể hiện hết kĩ năng của mình để trở thành thợ săn quái vật giỏi nhất.

  Theo thông báo từ trước, tựa game Hunt Royale đã được nhà phát hành Boombit ra mắt trên các chợ ứng dụng vào ngày 25/3/2021 và hiện đã có sẵn để tải xuống miễn phí cho cả iOS và Android.

  Nếu là người yêu thích những tựa game có sự kết hợp của nhiều thể loại thì Hunt Royale đích thị là dành cho bạn. Tựa game này pha trộn nhiều yếu tố khác nhau của Battle Royale và MOBA với nhau. Trong tựa game này, người chơi sẽ được thể hiện hết kĩ năng của mình để trở thành thợ săn quái vật giỏi nhất.


  Người chơi sẽ được đưa vào một bãi săn quái vật để dần dần nâng cao kỹ năng và khả năng cho nhân vật của mình. Giống như những tựa game sinh tồn khác, người chơi phải cố gắng trở thành người sống sót cuối cùng. Sẽ có 4 chiến binh trong bãi săn và người chơi cần chứng tỏ mình là người giỏi nhất vì mỗi cấp độ chỉ có 1 Boss duy nhất và người tiêu diệt được nó sẽ giành nhiều lợi thế. Có 30 Thợ săn độc đáo để người chơi lựa chọn. Mỗi Thợ săn lại có bộ kỹ năng cũng như khả năng khác nhau (cận chiến, chiến đấu tầm xa, phép thuật, ...) tùy thuộc vào sở thích cá nhân mà bạn có thể lựa chọn cho mình một Thợ săn phù hợp.

  Ngoài ra, game còn có 4 chế độ chơi khác nhau:​

  • Hunt: 4 người chơi​

  • Co-op: 2 người chơi kết hợp cùng nhau​

  • Bounty Hunt: Deathmatch 10 người chơi​

  • 4-Player: chế độ săn Boss​


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Hunt Royale cũng sẽ có các sự kiện đặc biệt diễn ra định kỳ để người chơi trải nghiệm. Tham gia và chiến thắng, người chơi sẽ giành được những phần thưởng lớn và quý hiếm. Nhà phát triển cũng cho biết rằng Hunt Royale còn nhiều bản cập nhật trong tương lai, sẽ có thêm các nhân vật mới, chế độ mới, tính năng xã hội cũng như các sự kiện để giữ chân người chơi. Game được thiết kế bằng đồ họa dựa trên voxel khá giống với Minecraft, tạo cảm giác quen thuộc cho người chơi. Hiện Hunt Royale đã có trên GooglePlay và AppStore.

  Link tải iOS:  Link tải Android:


  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất