Hundred Soul - Cực phẩm đồ họa Hàn Quốc tung Trailer đánh gục người xem

Hard
 1. Hundred Soul - tựa ARPG của Hàn Quốc với đồ họa 3D vào hàng siêu phẩm của siêu phẩm, vừa tung Trailer cực khủng khởi động sự kiện Closed Beta.

  Hàn Quốc luôn là nơi sản sinh ra những tuyệt phẩm đồ họa với lối chơi mang mãnh lực điên cuồng. Hình ảnh này không những được tái hiện trên PC/Console mà còn minh chứng mạnh mẽ trên Mobile với ví dụ điển hình chính là Hundred Soul. Khác xa với những đồng đạo đi trước, Hundred Soul ném game thủ vào môi trường thế giới mở rộng với những pha tấn sát dẫn động màn hình điện thoại, đảm bảo đẩy ngọn lửa trong lồng ngực bạn lên cao nhất.

  [​IMG]


  Nay ngày chào sân của Hundred Soul đã đến gần khi tựa game vừa chính thức thông báo sự kiện Closed Beta tại quê nhà Hàn Quốc. Cụ thể, tựa game dưới tay Hound 13 sẽ chính thức khởi động sự kiện thử nghiệm đầu tiên vào ngày 21 tháng 9. Tuy nhiên game thủ bên ngoài biên giới Hàn Quốc cũng không phải lo lắng vì ngay sau đợt Closed Beta game sẽ tiến tới phát hành trên 13 quốc gia Châu Á với khả năng hỗ trợ hoàn chỉnh Tiếng Anh.

  [​IMG]


  Như để an ủi những ai khó có thể đặt tay lên siêu phẩm này, Hundred Soul cũng vừa tung trường đoạn Trailer bùng nổ với đồ họa tuyệt vời và khả năng combat điên rồ của 6 loại vũ khí khác nhau.


  Trailer game Hundred Soul CBT.


  Qua trường đoạn Trailer chúng ta có thể thấy động tác nhân vật sống động và uyển chuyển đến nhường nào. Những pha lao thẳng vào đội hình địch với trường kiếm vung lên quật xuống hay trèo lên mình quái thú mà cắm thẳng đại đao xuống đầu.. thật sự cho chúng ta ấn tượng về một siêu phẩm PC chứ không phải là Mobile nữa.

  [​IMG]


  Hơn hết mỗi chiêu thức đều mang hiệu ứng vật lý riêng với sức tác động lên mỗi kẻ địch trên chiến trường. Hình ảnh một đòn thi triển là hàng hàng lớp lớp kẻ thù đứng bên bị hất tung hay bắn ra xa chắc chắn là yếu tố chính trong việc chuyển tải bầu không khí hừng hực vào Hundred Soul.

  [​IMG]


  Khi siêu phẩm này chính thức phát hành trên Mobile, GameHub sẽ cập nhật địa chỉ download cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất