Huck It: Freeride Skiing 3D - Vượt qua bão tuyết

Barney
 1. Huck It: Freeride Skiing 3D là game trượt tuyết được thiết kế theo giao diện 3D, sản phẩm mới nhất của nhà phát triển game Mystic Media.

  Huck It: Freeride Skiing 3D sở hữu một giao diện 3D vô cùng bắt mắt và được các chuyên gia trong nghề đánh giá khá cao. Gameplay cũng được đầu tư thiết kế chi tiết và hấp dẫn.

  [​IMG]
  Huck It: Freeride Skiing 3D với hình ảnh 3D hoàn hảo

  Huck It: Freeride Skiing 3D thành công khi tập trung vào cơ chế gameplay ảo với hệ thống phím điều khiển joystick và hạn chế về thời gian thử thách. Các nhà phát triển không thiết kế khu trượt tuyết dễ dàng chút nào, kể cả khi người chơi lựa chọn chế độ Easy trong phần Setting. Và chính điều đó làm tăng sức hấp dẫn cho những tay chơi ưa mạo hiểm.


  Nhiệm vụ của bạn là điều khiển nhân vật của mình trượt tuyết xuống một vách đá phủ đầy tuyết trắng, thực hiện những cú nhảy, biểu diễn các mánh khóe bắt mắt để kiếm thêm điểm hoặc hạ cánh an toàn vào một khu đặc biệt được đặt trong game.

  [​IMG]

  Để thực hiện được điều đó, toàn bộ thiết bị di động của bạn trở thành một phần của hệ thống điều khiển. Chạm vào màn hình để giúp nhân vật di chuyển và nghiêng thiết bị để điều khiển nhân vật di chuyển theo hướng mà người chơi đã chọn.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Chụp màn hình hoặc nhấn vào biểu tượng Jump để nhân vật nhảy lên tránh chướng ngại vật. Và một khi các phím ảo được sử dụng để thực hiện những cú đúp trên không, bạn sẽ được chứng kiến hoặc là một màn biểu diễn ngoạn mục hoặc một cú đáp đất gọn gàng.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Đặc biệt, bạn sẽ ghi được nhiều điểm nếu hạ cánh vào khu vực cho trước do đó xuất phát chính xác tại điểm bắt đầu là bí quyết giúp người chơi đạt được thành tích cao trong Huck It: Freeride Skiing 3D. Nói thì dễ nhưng chỉ khi bắt tay vào chơi bạn mới thực sự cảm nhận được độ khó của game. Như dã nói ở trên, căn thời gian chuẩn xác để thực hiện những bước nhảy đòi hỏi người chơi phải luyện tập trong một thời gian hợp lý và để hạ cánh an toàn cũng là một thử thách đáng gờm.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Huck It: Freeride Skiing 3D là game hoàn toàn miễn phí và bạn có thể download và trải nghiệm game tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất