Huấn Long VNG: Chinh phục Học Viện, làm chủ chiến trường

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.14286 7 phiếu
 1. Trong Huấn Long VNG, tính năng Học Viện được tích hợp ngay từ giai đoạn đầu khi game thủ mới gia nhập, nhằm hỗ trợ những bước cơ bản về lối chơi, đội hình và đặc chủng binh.


  Trong hàng loạt tính năng của Huấn Long VNG, có một nơi mà game thủ có thể được trau dồi kỹ năng dùng binh, cũng như khám phá những nét đặc trưng của mỗi hệ thống binh chủng, đó là Học Viện.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, đây là tựa game đầu tiên được đánh giá là có tính năng “hướng dẫn” khó nhất từ trước tới nay. Bởi lẽ, chưa có tựa game Đấu Tướng Chiến Thuật nào xưa giờ mà hoạt động hướng dẫn có thể thua… cả chục lần như Huấn Long VNG.

  [​IMG]


  Điều đầu tiên khi game thủ bước vào Viện Kỹ Thuật, đó là làm quen với hệ thống binh chủng Cung – Đao – Kỵ của Huấn Long VNG. Lần lượt từng bài tập ở mỗi thể loại sẽ giúp game thủ có được cái nhìn tổng quát hơn về chiến thuật của game, cũng như lối di chuyển, tương khắc giữa mỗi chất binh.

  [​IMG]


  Khác với các tựa game khác, Huấn Long VNG không cung cấp cho người chơi một đội hình… siêu cường để dễ dàng lọt qua vòng hướng dẫn này. Ngược lại, họ sẽ phải chinh chiến với chính đội hình hiện tại của mình, ngang bằng về số lượng, lực chiến với quân thù.

  [​IMG]


  Chính vì thế, bạn sẽ phải sắp xếp quân từng bước một với mỗi bài học: từ cách điều chỉnh vị trí bắn của cung binh, cho tới bố trí Đao Binh chống chịu như thế nào, hay lối di chuyển bọc hậu của Kỵ binh,…

  [​IMG]


  Mỗi bài tập, người chơi sẽ được rèn luyện những lối chơi khác nhau, nhằm đạt hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, nếu chỉ “xếp đại”, thì tới 70% bạn sẽ nhận một thất bại trước thế lực quân thù. Không vượt qua bài tập, bạn sẽ lại phải làm lại từ đầu và dĩ nhiên không nhận được bất cứ phần thưởng gì.

  [​IMG]


  Bù lại, khi đã qua cửa ải, phần thưởng hơn 100 Nguyên Bảo mỗi trận đủ để người chơi tích trữ, nhằm mua sắm ít tư trang, vật dụng cần thiết hay săn lùng những vị tướng có tố chất tốt để hỗ trợ giai đoạn đầu game này.

  [​IMG]


  Tuy với mức độ khắc nghiệt cao, xong khi “tốt nghiệp” Học Viện, bạn sẽ có thể áp dụng khá tốt mọi yếu tố chiến thuật học được vào mỗi trận chiến. Cộng với việc phối hợp với chiến binh Rồng đã rèn luyện trước đó, chắc chắn bạn sẽ không phải bỡ ngỡ trước mọi tình uống trong hàng ngàn trận đánh sau này.

  Tải ngay tại: http://m.onelink.me/c12773fb
  Thông tin trang chủ: http://huanlong.360game.vn
  Thông tin fanpage: https://www.facebook.com/HuanLongVNG/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất