HTC U Ultra và U Play âm thầm giảm giá tới 2,5 triệu đồng sau 1 tháng bán

Emily
 1. Hai chiếc smartphone mới nhất của HTC vừa bất ngờ được giảm giá chỉ sau hơn 1 tháng ra mắt tại Việt Nam.

  Chính thức trình làng tại Việt Nam vào 9/2 vừa qua, HTC U UltraU Play có giá bán lần lượt là 18,49 và 11,49 triệu đồng. Đây được cho là mức giá khá cao, khiến bộ đôi sản phẩm mới khó cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường và nhận được sự phản hồi không mấy tích cực.

  [​IMG]

  Mới đây, trên fanpage Facebook chính thức của HTC Việt Nam và trang web của hệ thống Thế Giới Di Động đã đăng tải thông tin về giá bán mới của bộ đôi này. Theo đó, HTC U Ultra có giá bán mới là 15,99 triệu đồng (giảm 2,5 triệu đồng so với khi ra mắt), còn HTC U Play có giá mới là 9,99 triệu đồng (giảm 1,5 triệu đồng so với khi ra mắt). Hiện tại, bộ đôi sản phẩm mới của HTC vẫn sẽ chỉ bán độc quyền tại hệ thống Thế Giới Di Động.

  Đại diện truyền thông của HTC Việt Nam cũng xác nhận đây là mức giá mới được hãng này điều chỉnh, bắt đầu áp dụng từ hôm nay (26/3). Ngày mai, HTC sẽ có công bố chính thức về việc điều chỉnh giá này.

  Đối với những khách hàng đã mua hai sản phẩm HTC U Ultra và HTC U Play, HTC sẽ phối hợp với Thế Giới Di Động để gởi quà tặng (kể cả khách đặt mua trước) là phiếu mua hàng trị giá 2,5 triệu đồng dành cho khách hàng mua HTC U Ultra và phiếu mua hàng trị giá 1,5 triệu đồng dành cho khách mua HTC U Play. Phiếu mua hàng này có thể dùng để mua sắm các sản phẩm tại Thế Giới Di Động.

  Mức giá mới sẽ giúp bộ đôi của HTC "dễ thở" hơn khi hàng loạt sản phẩm đối thủ như Oppo F3 Plus (10,69 triệu đồng) và Sony Xperia XZs (14,99 triệu đồng) cũng vừa được trình làng tại Việt Nam với giá bán tương đồng trong khi cấu hình, tính năng có phần trội hơn.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất