HoYo FEST 2023 siêu đỉnh, siêu chất, siêu bùng cháy với quà tặng trị giá hơn 10000 USD sắp đổ bộ VN

Phiêu Vũ
 1. HoYo FEST 2023 là một trong những sự kiện lớn nhất dành cho các tín đồ yêu thích những siêu phẩm game nhà Hoyoverse. Quy mô sự kiện năm nay hoành tráng hơn bao giờ hết khi tất cả tựa game HoYo bao gồm Genshin Impact, Honkai Impact 3, Honkai Star Rail, Zenless Rone Zero cùng hội tụ với nhau trong một lễ kỷ niệm lớn.

  [​IMG]


  Hiện tại, sự kiện đang tâm điểm thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ khi thông báo sẽ chính thức đổ bộ Việt Nam từ ngày 10/7/2023 - 6/8/2023, theo đó là loạt quà tặng siêu chất với trị giá hơn 10000 USD. Hứa hẹn đây sẽ là sự kiện game bùng cháy và hoành tráng nhất chưa từng thấy dành cho các tín đồ yêu thích game Hoyoverse trong mùa hè này!

  Sự kiện HoYo FEST 2023 Offline sẽ chính thức diễn ra tại AEON MALL Tân Phú Celadon, TP Hồ Chí Minh từ ngày 27/7/2023 - 6/8/2023 với nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn.

  Tại đây, người chơi sẽ có cơ hội tậu về vô số quà lưu niệm giới hạn: mô hình nhân vật, thú bông, chăn, cốc, túi xách, huy hiệu, bút, sổ tay, móc khoá, standee, sticker,... mang chủ đề của các tựa game Genshin Impact, Honkai Impact 3, Honkai Star Rail, Zenless Rone Zero.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Không những vậy, HoYo FEST 2023 Offline còn mang đến những màn tương tác đặc sắc trên sân khấu, các hoạt động - sự kiện hiện trường thú vị giúp người chơi tham gia và nhận vô số phần quà miễn phí: sticker, quạt, bưu thiếp, poster, kẹp sách, phụ kiện tóc,... mang chủ đề game cực đã!!

  [​IMG]
  [​IMG]


  Đặc biệt, sự kiện sẽ mở ra nhiều khu vực check - in tuyệt đẹp, tái hiện khung cảnh của các game nhà Hoyoverse cho người chơi thỏa sức chụp hình lưu niệm. Tất nhiên không thể không kể đến sự xuất hiện của các cosplayer trong trang phục cosplay nhân vật game bắt mắt, đây cũng là điều khiến tín đồ Hoyoverse mong chờ hơn bao giờ hết.

  Ngoài ra, người chơi còn có thể tham gia các sự kiện Online như: Sự kiện Ra mắt trang chủ chính thức, Sự kiện Chia sẻ web, Sự kiện Chiêu mộ vở kịch Genshin Impact,... (diễn ra từ ngày 10/7/2023) để có cơ hội nhận ngay Iphone 14 và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp các Nhà Lữ Hành có nhiều trải nghiệm tuyệt vời và một mùa hè vui vẻ rực cháy tại sự kiện HoYo FEST 2023.

  Trang chủ sự kiện: https://act.hoyoverse.com/ys/event/...rue&utm_source=genshinsns&utm_medium=facebook
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất