HOT: VNG sắp mang Guardians of Cloudia - RPG nuôi thú chiến cực hay đến tận tay game thủ

Lemon
 1. Guardians of Cloudia sẽ được VNG phát hành tại Việt Nam với tên gọi chính thức Cloud Song: Vân Thành Chi Ca hay Cloud Song VNG trong thời gian tới.

  Guardians of Cloudia của Neocraft là tựa game nhập vai nuôi thú chiến với lối chơi hấp dẫn, đã từng làm mưa làm gió ở thị trường Đài Loan khi vừa ra mắt. Tháng 5 vừa rồi, Guardians of Cloudia đã chính thức phát hành phiên bản toàn cầu với hỗ trợ tiếng Anh giúp game thủ quốc tế dễ dàng tiếp cận hơn. Vậy thôi chưa đủ, tin vui còn tiếp tục nối dài khi sắp tới đây, ông lớn VNG sẽ mang Guardians of Cloudia đến tận tay game thủ Việt dưới tên gọi Cloud Song: Vân Thành Chi Ca (Cloud Song VNG).

  [​IMG]


  Guardians of Cloudia sở hữu lối chơi nhập vai thường thấy tuy nhiên, cốt truyện game lại không xây dựng dựa trên các chủ đề có sẵn mà trái lại được thiết kế một nội dung riêng biệt, đầy mới lạ. Khi mới vào game, Guardians of Cloudia sẽ chỉ định người chơi vào vai một Skywalker trước khi đặt chân vào cuộc phiêu lưu khám phá thành phố hoa lệ Cloudia không hồi kết bên cạnh những người bạn đồng hành siêu đáng yêu có khả năng tiến hóa cool ngầu.

  Nhân vật phong phú


  [​IMG]


  Người chơi có thể tự do chọn lựa 5 Class cơ bản khác nhau, bao gồm: Kiếm Sỹ, Pháp Sư, Cung Thủ, Sát Thủ và Học Sỹ tương ứng với đó là các loại kỹ năng tác chiến như cận chiến, đánh xa, vật lý, phép thuật. Mỗi Class lại có chỉ số, kỹ năng cùng những điểm mạnh, yếu riêng và người chơi sẽ được tự do lựa chọn giới tính cũng như nghề nghiệp cho nhân vật của mình.

  Thú cưng tiến hóa

  [​IMG]


  Để giành chiến thắng trong Guardians of Cloudia, người chơi cần phải kết hợp nhiều yếu tố từ chiến thuật cho đến kỹ năng. Trong đó sức mạnh tổng thể của nhân vật không chỉ nằm ở cấp độ, trang bị mà còn được cộng từ lực chiến của thú cưng nữa.

  Với hơn 100 vật nuôi đáng yêu khác nhau, mỗi thú cưng lại sở hữu cho mình các bộ kỹ năng tác chiến riêng biệt mà chỉ cần người chơi khéo léo kết hợp cùng nhân vật chính sẽ tạo nên chuỗi combo tấn công kinh hồn. Đặc biệt, ở mỗi giai đoạn thức tỉnh thì ngoại hình của thú cưng cũng biến đổi ảo diệu theo.

  Đa dạng chế độ chơi

  [​IMG]


  Guardians of Cloudia sở hữu rất nhiều hoạt động PvE đa dạng, dàn trải cả ngày từ sáng đến đêm như Đấu trường Pioneer Explorer of a Unknown World chẳng hạn. Tại đây, người chơi sẽ khai mở một thế giới mở rộng với đầy đủ các nhiệm vụ khác nhau.

  Ngoài ra, Guardians of Cloudia còn vô vàn hoạt động PvP như Battle Royale, 1vs1 Duel, 5vs5 Battlefield, Guild War, ...và không thể thiếu tính năng ghép đôi. Những lễ đường tràn ngập cờ hoa với sự chúc phúc của tất cả mọi người chắc chắn sẽ đem lại một buổi hôn lễ đáng nhớ cho người chơi.​


  [​IMG]


  Guardians of Cloudia sẽ được VNG phát hành trên di động trong thời gian tới dưới tên gọi Cloud Song: Vân Thành Chi Ca (Cloud Song VNG). Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi những tin tức mới nhất về game tại địa chỉ chính thức:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất