Hot streamers Việt lan tỏa thông điệp “Hãy ở nhà vì đã có chúng tôi”

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
0 0 phiếu
 1. Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, y bác sĩ ở khắp nơi trên thế giới đang lan truyền thông điệp: "We stay at work for you. Please stay at home for us"; thì các hot streamers của cộng đồng game thủ Việt cũng hoạt động tích cực như muốn nói với cộng đồng game thủ rằng: "Hãy ở nhà, có chúng tôi đồng hành cùng các bạn!"

  Những ngày vừa qua, mạng xã hội Việt Nam đang lan toả đi thông điệp được đưa ra bởi các bác sĩ mong mọi người hãy ở nhà. Đó là hình ảnh các bác sĩ và nhân viên y tế giơ cao tấm bảng viết: “Chúng tôi phải đi làm vì bạn! Xin bạn hãy ở nhà vì chúng tôi” được chụp ngay tại bệnh viện.

  [​IMG]
  Thông điệp đồng hành cùng game thủ từ những cô gái Rose Gaming


  Không chỉ các hot streamer trong cộng đồng của Mobile Legends: Bang Bang VNG mà hàng loạt các game thủ, streamer cũng như bạn trẻ khác trong cộng đồng game thủ Việt cũng coi đây là "cuộc chiến" của mình và muốn góp một phần sức lực nhỏ vào công cuộc chống dịch bệnh. Họ là những chiến binh dũng cảm trong thế giới ảo nhưng ở đời thực họ mong muốn chung tay thiết thực với thông điệp “Hãy ở nhà vì đã có chúng tôi” nhằm đảm bảo sức khỏe của mỗi người.

  Nếu như trong điều kiện bình thường, giới game thủ đã và đang chứng tỏ được giá trị của mình đối với xã hội mà bằng chứng là vô số giải đấu lớn nhỏ được tổ chức ở khắp Việt Nam và trên toàn thế giới, thì khi Covid-19 diễn biến phức tạp, từng game thủ của Mobile Legends: Bang Bang VNG vẫn đang chứng tỏ bằng những hành động thiết thực theo cách rất riêng.

  [​IMG]
  Hoạt động sôi nổi và được game thủ quan tâm nhiều nhất trong giai đoạn "ở nhà chống dịch" là việc hàng loạt hot streamers livestream chơi game. Tham gia lan tỏa thông điệp đồng hành cùng game thủ này không ai khác chính là những gamer/streamer nổi danh trong cộng đồng

  [​IMG]
  Rose Gaming - với các thành viên gồm RG Rose; RG LanA; RG RABii và RG Mey - đội tuyển của những cô gái cá tính với mỗi người một sở trường nhưng có điểm chung là niềm đam mê chơi game đặc biệt là eSports. Lịch stream của các cô gái xinh đẹp này không hề ít, tuy nhiên họ vẫn sẵn sàng luân phiên livestream dày đặc mỗi ngày với các hashtag #phongdichcovid19 #stayhomestaysafe để "lôi kéo" nhiều người hâm mộ ở nhà hơn trong mùa dịch.

  [​IMG]
  "Danh hài" làng streamer – Guku nổi tiếng trong cộng đồng Mobile Legends: Bang Bang - người truyền cảm hứng cho rất nhiều game thủ luôn livestream đều đặn với nhiều tựa game bằng tất cả tâm huyết. Anh chàng tuyển thủ chuyên nghiệp kiêm streamer này cũng không quên "tấu hài" để mang lại tiếng cười cho người hâm mộ theo dõi livestream bằng những vần thơ "con cóc" như: "Virus Cô Vic 19 thì ở ngoài xa - Ở đây đã có Guku lo rồi!".

  [​IMG]
  Nhiều streamer nổi tiếng khác trong giới game thủ Call of Duty: Mobile VN như RaBii, Linh Chi, Nam Vũ, Hải Âu Channel,... hoạt động vô cùng tích cực với những buổi livestream thú vị. Ngoài ra, không thể bỏ qua những streamer nghiệp dư - chính là những game thủ trong cộng đồng - cũng sẵn sàng "chỉnh mic, bật cam" để mang đến tiếng cười cho những anh em game thủ khác.


  Một hoạt động livestream game tưởng chừng rất đỗi bình thường tuy nhiên ẩn sau đó là cả một thông điệp dành cho game thủ: "Hãy ở nhà, có chúng tôi đồng hành cùng các bạn". Và đương nhiên, phía sau màn hình còn là hàng ngàn cặp mắt game thủ cũng đang nghiêm túc dõi theo thông qua những luồng trực tiếp để việc chống dịch của toàn xã hội được diễn ra theo cách "dễ thở" nhất. Đây cũng là cơ hội để các game thủ sống chậm hơn, kết bạn qua game nhiều hơn, cũng như tìm hiểu/học hỏi thêm nhiều thông tin hữu ích hơn trong cuộc sống.

  [​IMG]
  Thông điệp từ các bạn streamer 360mobi Mộng Hoàng Cung

  [​IMG]
  Cộng đồng bạn trẻ yêu Gunny cũng thể hiện tinh thần chung tay đẩy lùi Covid-19


  Có thể nói rằng, các hoạt động đồng hành chống dịch và giữ gìn sức khỏe của các streamer nói trên đang cho thấy giới game thủ rất có trách nhiệm đối với chính bản thân và cho cả cộng đồng. Đồng thời họ cũng cho thấy những phẩm chất tốt đẹp của thế hệ game thủ trẻ tuổi đầy nhiệt huyết, họ không ngần ngại góp chút sức mọn để hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn, nhất là trong mùa dịch bệnh!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất