Hot streamer ViruSs chính thức được công bố là Đại sứ Facebook Gaming

Khánh Ly
 1. ViruSs cũng không ngại ngần khẳng định trong tương lai tới, Facebook Gaming sẽ trở thành nền tảng stream số một trên thế giới.

  Mới đây, streamer “triệu view” Hoàng ViruSs (Đặng Tiến Hoàng) bất ngờ chia sẻ tin vui trên trang cá nhân với các fan thông báo anh đã chính thức được công bố là Đại sứ của Facebook Gaming.

  [​IMG]


  Trước đó, vào hồi giữa tháng 7/2018 vừa qua, ViruSs cũng từng góp mặt tại sự kiện Facebook Gaming Creator và giành được những thứ hạng cao trong cả 3 bảng xếp hạng của sự kiện. Cụ thể là Top follower, Top donate stars và Top 1 PUBG. Và nay, với việc chính thức trở thành đại sứ của Facebook Gaming, các fan hâm mộ của ViruSs thực sự đã rất vui mừng trước những gì mà chàng trai này đã đạt được.

  Bản thân nam streamer cũng không giấu nổi niềm hạnh phúc và tự hào với những nỗ lực của bản thân trong suốt thời gian qua, đồng thời gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã tạo động lực để có được một ViruSs như ngày hôm nay.

  “Hôm nay mình đã được công bố là Đại sứ Facebook Gaming rồi nhá anh em, ghê không?

  Chúc mừng ViruSs, cảm ơn nỗ lực của bản thân.

  “You as an Ambassador for our Faecbook Gaming”

  Cảm ơn mọi người nhé, cảm ơn đại gia đìn Fan Vaccine yêu quý, các bạn antifan chửi mình để có được ViruSs ngày hôm nay. Cám ơn rất nhiều tới Facebook Gaming, Otanetwork đã hỗ trợ ViruSs đạt được thành tịu như thế này ạ”.

  [​IMG]


  Trong đoạn video nói về cảm nhận bản thân đối với nền tảng stream trên facebook, ViruSs chia sẻ điều mà anh thích nhất ở văn phòng Facebook đó chính là họ đã sở hữu một hệ thống người dùng số 1, nên khi anh chuyển sang stream trên nền tảng này, lượt tiếp cận sẽ lớn hơn rất nhiều.

  Cụ thể, lúc bắt đầu stream trên Facebook, mỗi ngày ViruSs tăng được khoảng từ 5 ngàn, 6 ngàn người xem mỗi ngày. Trong đó, số người xem cao nhất trong một buổi livestream của anh từng đạt tới con số 17 ngàn người xem cùng lúc.

  [​IMG]


  ViruSs cũng không ngại ngần khẳng định trong tương lai tới, Facebook Gaming sẽ trở thành nền tảng stream số một trên thế giới.

  [​IMG]


  Được phát triển dựa trên tính năng Facebook Live của nền tảng mạng xã hội lớn nhất Thế giới, Facebook Gaming kế thừa ưu thế vượt trội về lượng người dùng ước tính khoảng hơn 2 tỉ người và mức độ tương tác cực lớn.

  Động thái mới nhất của Facebook trong việc đầu tư phát triển mảng Gaming là việc triển khai chương trình Facebook Gaming Creator. Ngoài 2 quốc gia là Brazil và Thái Lan, Facebook cũng đang mang chương trình này tại Việt Nam thông qua hợp tác chiến lược với công ty Adsota. Facebook Gaming Creator được triển khai với mục đích hỗ trợ các nhà sáng tạo nội dung Gaming - Game Streamer tại Việt Nam trong việc lan tỏa giá trị, thương hiệu cá nhân, hỗ trợ các tính năng giúp nâng cao chất lượng của video stream và đồng thời gia tăng thu nhập với việc livestream các video game.

  Một số tính năng nổi bật của Facebook Gaming có thể kể đến là việc cho phép các streamer phát video trực tiếp với chất lượng 1080p và 60fps. Facebook Gaming cũng sử dụng tính năng chat, ẩn bình luận và “cấm” người dùng khỏi kênh của streamer. Và quan trọng nhất, tính năng “Sao” sẽ là hình thức “donate” được áp dụng để người xem có thể sử dụng và ủng hộ cho các streamer mà họ theo dõi.

  Theo nhận định từ cộng đồng streamer Việt, Facebook gaming đang là thế lực đang phát triển mạnh mẽ các về lượng và chất nhất ở Việt Nam. Từ việc họ đang là nền tảng tích cực trong việc lắng nghe phản hồi từ giới streamer, cũng như đang mang đến cho giới game streamer rất nhiều lợi ích về cộng đồng mà Facebook vốn đã và đang đứng số 1.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất