HOT HOT! Tuyệt Đại Song Tu chính thức lộ diện kết quả “Tiên Nữ Đại Chiến”

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Từ khi ra mắt cho đến nay, Tuyệt Đại Song Tu đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Chỉ trong 1 thời gian ngắn, tựa game này đã trở thành tâm điểm của cộng đông game thủ Việt và mang lại những khoảnh khắc hết sức đáng nhớ.

  Link tải game: https://tuyetdaisongtu.onelink.me/UoS0/PR

  Và để đáp lại sự ủng hộ của cộng đồng game thủ đã ủng hộ Tuyệt Đại Song Tu suốt quãng thời gian vừa qua, NPH Gamota cũng như BQT đã tổ chức rất nhiều các sự kiện nhằm gắn kết, tạo cơ hội cho mọi người giao lưu. Gần đây nhất chính là cuộc bình chọn “Tiên Nữ Đại Chiến".​


  [​IMG]


  Khép lại sau 5 ngày bình chọn đầy căng go để tìm ra Hoa khôi trong làng đại chiến, TOP gương mặt tiên nữ Tuyệt Đại Song Tu cuối cùng đã chính thức lộ diện với kết quả đầy thuyết phục.

  Chủ nhân danh hiệu “Quốc Sắc Thiên Viên” đã xướng tên Tiên nữ “Mai Ngọc Uyên” với 1338 lượt vote. Sắc đẹp “nghiêng nước nghiêng thành” của cô nàng đã dễ dàng hạ gục biết bao trái tim của gamer Tuyệt Đại Song Tu, đặc biệt là nam game thủ.

  [​IMG]


  Với 509 điểm vote, Ana Xia cũng đã xuất sắc cán đích ở vị trí số 2 với danh hiệu "Yểu Điệu Thục Nữ". Và vị trí số 3 thuộc về Thương Đàm với 108 điểm vote.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Hãy chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt đỉnh của TOP 10 các gương mặt mỹ nhân xuất sắc nhất của cộng đồng Tuyệt Đại Song Tu nhé!

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Tìm hiểu thông tin chi tiết tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất