[HOT] Big Update 2.0: Võ Thần Tam Quốc ra mắt Đấu Trường Đỉnh Cao cùng hàng loạt tính năng hấp dẫn

Hard
 1. Trong bản update Thần Binh Đỉnh Phong lần này, Võ Thần Tam Quốc hứa hẹn mang đến những trải nghiệm chiến thuật đột phá giới hạn sức mạnh mà các game thủ đã mong đợi bấy lâu.

  Võ Thần Tam Quốc là một trong những tựa game thẻ tướng được yêu thích nhất hiện nay. Không chỉ bởi cốt truyện hấp dẫn, có chiều sâu, đồ họa Chibi đẹp mắt cùng gameplay hấp dẫn, độc đáo mà còn bởi cộng đồng đông vui, náo nhiệt góp mặt toàn cao thủ có tên tuổi. Mới đây nhất, cộng đồng game thủ đã được tận hưởng, khám phá một phiên bản Big Update mới vô cùng hoành tráng của Võ Thần Tam Quốc với tên gọi Thần Binh Đỉnh Phong.

  Nổi bật trong đó là hoạt động PK liên server 1vs1 hoàn toàn mới với tên gọi Đấu Trường Đỉnh Cao. Có thể nói, đây là một sân chơi hoàn toàn mới dành cho cộng đồng game thủ bởi tính năng độc đáo mà ai ai cũng có thể tham gia. Vào 21h hàng ngày, hệ thống sẽ tổng kết thứ hạng của Đấu Trường Đỉnh Cao, người chơi sở hữu thứ hạng càng cao thì phần thưởng nhận được càng thêm “xịn sò”.

  [​IMG]


  Người chơi có thể khiêu chiến đối thủ ở thứ hạng cao hơn để chiếm vị trí đó, nếu thất bại thì vị trí sẽ được giữ nguyên. Trong trường hợp game thủ khiêu chiến đối thủ có thứ hạng thấp hơn mình, dù thắng hay thua thì game thủ vẫn sẽ được giữ nguyên hạng. Hàng ngày, hệ thống của Võ Thần Tam Quốc đều sẽ reset lượt khiêu chiến để đảm bảo tính công bằng. Đây là một hoạt động mang tính ganh đua khá hấp dẫn bởi chỉ cần game thủ tham gia, dù thắng hay thua đều sẽ nhận được phần thưởng.

  [​IMG]
  Game thủ sẽ nhận được Xu Đỉnh Cao khi khiêu chiến để mua mảnh Thần Binh trong Shop Đỉnh Cao.


  Trong bản update lần này, Võ Thần Tam Quốc tung ra một kho tàng vũ khí cực mới mẻ mang tên "Thần Binh". Mỗi vị tướng đều sẽ có những thần binh để kết "duyên" và mang đến sự khác biệt lớn về sức mạnh cho từng vị tướng. Các cao thủ có thể sở hữu thần binh thông qua hai hoạt động là Đấu Trường Đỉnh Cao và Phó Bản Thánh Khí.​

  [​IMG]
  [​IMG]


  Không giống như tính năng cường hóa trang bị, đối với Thần Binh người chơi có thể đột phá và tẩy luyện để có được sự nâng cấp đáng kể trên các chỉ số có sẵn. Để đột phá được Thần Binh, người chơi cần tiêu tốn một lượng Đá Đột Phá Thần Binh, nếu muốn đột phá lên cao hơn nữa thì người chơi cần có một Thần Binh tương tự. Đối với tẩy luyện Thần Binh, tính năng này giúp người chơi tẩy luyện dòng thuộc tính vốn có đổi lấy dòng thuộc tính khác bản thân mong muốn.

  [​IMG]
  Chắc chắn rằng trong mỗi bản nâng cấp mới đều không thể thiếu những bộ cánh thời trang, tăng lực chiến có 1-0-2 này rồi.

  [​IMG]
  Hỷ Tước Tương Tư.

  [​IMG]
  Tranh Thế Phần Nhật.

  [​IMG]
  Áo Dài Thướt Tha.


  Không chỉ dừng lại ở đó, để chào mừng bản Big Update 2.0 lần này, BQT Võ Thần Tam Quốc quyết định tiếp tục nâng cao ưu đãi, tặng thêm nhiều quà hơn với mốc nạp đầu game. Ngoài ra, các game thủ đã tích nạp đạt đủ 2500 KNB sẽ nhận ngay một bộ thời trang siêu Hot Điệp Linh U Mộng.

  [​IMG]


  Tham gia ngay Võ Thần Tam Quốc để có những trải nghiệm hấp dẫn và mới lạ hơn trong phiên bản 2.0 Thần Binh Đỉnh Phong này nào!Chia sẻ trang này

Tin mới nhất