Họp báo ra mắt AU 2! – Kẻ kế thừa hoàn hảo của Audition

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3 2 phiếu
 1. Bất ngờ như những cơn gió lạnh đầu mùa, AU 2! bất ngờ ra mắt game thủ ngay trong thời gian sắp tới.

  Âm thầm nhưng không lặng lẽ, bất ngờ nhưng không gây “sốc” là những động thái của sản phẩm AU 2! được phát hành bởi VTC Game. Trong buổi dạ tiệc sinh nhật 2018 của Audtion, AU 2! đã được nhà phát hành giới thiệu và ngay lập tức tạo được sự bất ngờ với những game thủ có mặt. Ngay sau đó chỉ một thời gian rất ngắn, AU 2! đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và sẵn sàng ra mắt người chơi ngay trong thời gian tới.

  [​IMG]

  Cụ thể, vào ngày 15/10 tới đây, VTC Game sẽ chính thức Open Beta sản phẩm này. Chắc chắn, AU 2! phải có những tiềm lực đáng kể để nhà phát hành này tự tin đến mức bỏ qua những giai đoạn thường thấy của một sản phẩm game mobile/ game online nói chung để bước ngay vào thời kỳ mở cửa chính thức. Thật vậy, tính đến thời điểm này, AU 2! là sản phẩm kế thừa hoàn hảo những giá trị hấp dẫn nhất của huyền thoại Audition kết hợp thêm những tinh túy của công nghệ hiện đại, tạo nên một tựa game Casual Dancing.

  [​IMG]


  AU 2! chính là tựa game mang tầm chiến lược của VTC Game trong giai đoạn cuối năm 2018 và trong thời gian sắp tới. Tên sản phẩm gắn liền với những thành công của sản phẩm Audition trên PC – kẻ khai mở dòng game Casual Dancing tại thị trường Việt Nam xuyên suốt hơn 1 thập kỷ vừa qua. Tựa game này được nhà phát hành hướng đến cộng đồng những game thủ trẻ, những thế hệ game thủ sau này bên cạnh những người chơi của thế hệ 8x, 9x – những người đã gắn bó với Audition hơn 10 năm qua.

  [​IMG]


  AU 2! được xây dựng trên nền tảng Unity 3D hiện đại với phong cách đồ họa Anime gần gũi. Đặc biệt, AU 2! là tựa game được nhà phát triển chăm chút tỉ mỉ từng bộ cánh thời trang cho đến hiệu ứng vật lý hay các vũ đạo được cập nhật theo xu hướng hiện đại. Chưa dừng lại ở đó, AU 2! là sản phẩm vũ đạo âm nhạc duy nhất bây giờ tại Việt Nam kế thừa những bộ trang phục được coi là kinh điển nhất của huyền thoại Audition. Chính điều này khiến cho những game thủ đã gắn bó với tựa game này cảm thấy thân thuộc và thích thú khi đặt chân vào thế giới của AU 2! .

  [​IMG]


  Hai trong số những tính năng được nhà phát hành VTC Game hướng tới chính là hệ thống Thú cưng (Pet) cũng như tính năng có tên gọi Thực Tập Sinh Idol. Đây chính là tính năng PvP hấp dẫn cho phép người chơi được kết hợp cùng vơi những game thủ khác tạo nên một Team 4 người để tham dự vào những giải đấu vũ đạo với toàn bộ các team khác trong server.

  [​IMG]


  AU 2! là game mobile thuộc thể loại vũ đạo có tính cộng đồng cao, thu hút lượng tương tác lớn giữa người chơi với game và ngay cả các game thủ với nhau. Bằng cách đưa người chơi vào một thế giới ảo, trở thành cư dân của thành phố Tương lai - một thành phố xinh đẹp với nền trời xanh kết hợp cùng các công trình giống đời thực như nhà hát, sân khấu, siêu thị với màu sắc trẻ trung tươi sáng; người chơi sẽ được đem đến một không gian trải nghiệm game ấn tượng chưa từng có.

  [​IMG]


  Với những tính năng ưu việt cùng một sự đầu tư nghiêm túc về chất lượng, VTC Game sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất từ AU 2! – Chuẩn Style Audition. Tải game và cùng bạn bè “quẩy cực phiêu” tại địa chỉ https://au2.vtcgame.vn, để được sống lại cùng một huyền thoại trong thị trường game Việt Nam.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất