Honor of Throne - Game chiến thuật đỉnh đánh tiếng bản thử nghiệm

Barney
 1. Không đơn thuần là game chiến thuật, Honor of Throne còn khiến người chơi ngã ngửa bởi sự kết hợp có 1-0-2 với bộ môn thể thao trí não bậc nhất.

  Honor of Throne là một sản phẩm chiến thuật hấp dẫn đến từ TQ Digital. Game được xây dựng dựa trên một trò chơi thuộc dòng board-game nổi tiếng mà bất cứ ai cũng biết đến: cờ vua.

  [​IMG]
  Chiến thuật và Cờ vua? Tại sao không?

  Khi bắt đầu chơi Honor of Throne, game thủ sẽ được trao cho quyền cai trị một tòa lâu đài, và đây cũng là căn cứ mà bạn cần phải bảo vệ cũng như nâng cấp, củng cố. Người chơi sẽ bảo vệ thành trì của mình bằng cách xây dựng những tòa nhà xung quanh thật kiên cố, vững chãi và sử dụng Fire Balloon để giải phóng vùng lãnh thổ bị bao phủ bởi mây mù.


  Trailer game Honor of Throne.


  Bốn lực lượng quân binh với những nhân vật và các kỹ năng khác nhau sẽ do chính tay bạn điều khiển, sử dụng luật lệ của Cờ vua trong mỗi đường đi nước bước. Chìa khóa để dành được chiến thắng vinh quang trong mỗi trận đấu là điều khiển từng nhân vật phù hợp với các khả năng của họ và dựa vào vị trí hiện tại của kè thù để vạch ra hướng di chuyển thích hợp. Giống như đánh cờ vậy.

  [​IMG]


  Với Honor of Throne, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm các tính năng sau:

  • Sử dụng hành động của nhân vật để vận hành cơ chế bao vây, tấn công phù hợp và thiêu trụi căn cứ quân địch thành tro.​

  • Sử dụng Fire Balloon để khám phá những vùng đất hoang tàn, cổ kính trên khắp thế giới.​

  • Chiến đấu với các game thủ trên toàn thế giới và quét sạch bè lũ Dark Army để mở rộng lãnh thổ.​

  • Xây dựng quân đội, và mãi dũa kỹ năng của binh lính trong War Academy hoặc Library.​

  • Nhanh chóng chớp lấy các nguồn tài nguyên quý giá để xây dựng lâu đài và tăng cường khối pháo đài.​

  [​IMG]

  Dưới đây là một số hình ảnh bắt mắt khác của Honor of Throne:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Honor of Throne hiện vẫn đang trong quá trình thử nghiệm và chưa phát hành chính thức. Tựa game dự kiến sẽ cập bến Android và iOS trong tương lai gần. Ngay khi Honor of Throne ra mắt, GameHub sẽ cập nhật địa chỉ tải game cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất