Honkai Star Rail dự kiến hạ cánh trong tháng 4

Yaezakura
 1. Tựa game tiếp theo đến từ các nhà phát triển Genshin Impact có thể sẽ sớm ra mắt.

  Ngày phát hành Honkai Star Rail dường như đã được xác nhận vào ngày 26 tháng 4 theo thông tin hiển thị của trò chơi trong cửa hàng ứng dụng iOS. Người dùng cần phải đào sâu một chút để có thể tìm thấy Honkai Star Rail trong cửa hàng ứng dụng trên iPhone hoặc iPad. Nếu tìm theo từ khóa Cogniosphere - tên công ty của nhà phát triển Hoyoverse - người dùng sẽ có thể thấy thông tin liệt kê rằng trò chơi "sắp ra mắt" và "dự kiến vào ngày 26 tháng 4 năm 2023."

  [​IMG]


  Mốc thời gian trên chỉ hiển thị trong cửa hàng ứng dụng của thiết bị di động, vì vậy người hâm mộ sẽ không thấy thông tin này nếu tra cứu trang cửa hàng trên web. Người hâm mộ đã nhanh chóng kiểm chứng thông tin trên nhiều thiết bị và xác nhận ngày phát hành.

  [​IMG]


  Mặc dù Honkai Star Rail thực chất là một phần mới trong sê-ri Honkai của Hoyoverse nhưng tựa game được quảng cáo là một cuộc phiêu lưu thân thiện với người mới với phong cách chơi hoàn toàn khác so với người tiền nhiệm. Người chơi sẽ điều khiển một nhóm nhân vật trong trận chiến RPG theo lượt, điều khiến Star Rail khác biệt với Honkai Impact 3Genshin Impact.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất