Honkai: Star Rail - Bom tấn nhập vai mới đến từ nhà phát triển Genshin Impact mở đăng ký thử nghiệm

Lemon
 1. Bom tấn nhập vai thế giới mở mới trên PC của miHoYo đã sẵn sàng mở đăng ký thử nghiệm ngay từ hôm nay!

  [​IMG]


  Được giới thiệu từ cuối tháng 9, nhà phát triển miHoYo (Genshin Impact) gần đây đã thông báo về việc bắt đầu cho phép game thủ đăng ký thử nghiệm Closed Beta cho game nhập vai trên PC mới nhất của mình, Honkai: Star Rail. Mặc dù tựa game mới có "Honkai" trong tên, nhưng chúng ta chưa biết chắc liệu nó có liên quan đến thế giới quan của Honkai Impact 3 hay không. Ít nhất, hiện tại người hâm mộ đã biết được rằng Honkai: Star Rail sẽ đưa người chơi đi vòng quanh các vì sao trong thiên hà, trên con tàu vũ trụ Astral Express.


  Honkai: Star Rail sử dụng một đội 4 nhân vật với hệ thống chiến đấu theo lượt cổ điển mà hầu hết các game thủ đều đã quen thuộc. Theo thông tin chính thức, phiên bản Closed Beta có thể chơi được trên cả iOS và PC (không đề cập đến Android), với tệp dung lượng khổng lồ lên đến 10GB. Bạn đọc quan tâm có thể đăng ký thử nghiệm Honkai: Star Rail, TẠI ĐÂY.

  [​IMG]


  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất