“Hóng” trước những thay đổi đáng chú ý từ phiên bản mới VLTK Mobile - Phong Hỏa Thiên Sơn

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Thiên Sơn thức tỉnh, ngoại trang mới ra mắt,… là những nội dung đã được bật mí trước với game thủ về phiên bản mới. Ngoài ra, vẫn còn những cập nhật khác về hoạt động và tính năng sẽ xuất hiện, hứa hẹn khuấy động mùa hè năm nay của cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

  Những ngày vừa qua, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lần lượt được tiết lộ những cập nhật hấp dẫn của phiên bản mới Phong Hỏa Thiên Sơn. Chính thức đến tay game thủ vào 28/06, phiên bản mới mang đến những cập nhật hấp dẫn, đầy tính trải nghiệm, giúp game thủ thỏa thích bôn tẩu trong thế giới rộng lớn và đa dạng của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Dưới đây là những đổi mới đáng chú ý sẽ xuất hiện tại Phong Hỏa Thiên Sơn, xứng đáng để game thủ khám phá trong thời gian tới.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Bên cạnh đó, phiên bản mới còn có một số cập nhật khác như ngoại trang vũ khí mới của Thiên Sơn, Liên Đấu Bang hội,… và hàng loạt nhiệm vụ với tặng thưởng hấp dẫn. Cùng với đó, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vẫn tiếp tục duy trì những hoạt động cộng đồng sôi nổi, góp phần gắn kết game thủ và xây dựng môi trường chơi game lành mạnh. Hãy cùng chào đón Phong Hỏa Thiên Sơn ra mắt vào ngày 28/06, chắc chắn game thủ sẽ có thêm những điều thú vị và đáng nhớ trên hành trình đồng hành cùng với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.​
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất