Hồng Cảnh 4: Đại Quốc Quật Khởi – Tiếp đà chiến thắng từ Hồng Cảnh Thản Khắc

leco94
 1. Nếu Hồng Cảnh Thản Khắc là đối trọng của Đại Chiến Tanks thì Hồng Cảnh 4 đưa người chơi đến với những game huyền thoại như Đế Chế

  Trong thời gian vừa qua, Gamehub đã giới thiệu đến người chơi tựa game Hồng Cảnh Thản Khắc, đây được đánh giá là đối thủ nặng ký của tựa game Đại Chiến Tanks. Tiếp đà chiến thắng, Hồng Cảnh 4: Đại Quốc Quật Khởi là phần game tiếp theo của series Hồng Cảnh nhưng lại có một lới chơi khác hoàn toàn so với người tiền nhiệm của mình.

  [​IMG]

  Hồng Cảnh 4: Đại Quốc Quật Khởi (Hồng Cảnh 4) là một tựa game thuộc thể loại SLG khai thác đề tài chiến tranh hiện đại. Ba phần trước của series game đã gây được tiếng vang lớn tại thị trường Trung Quốc, và Hồng Cảnh 4 hứa hẹn là một sự đột phá rất lớn tại thị trường game đông đảo này.

  [​IMG]

  Đồ họa của Hồng Cảnh 4 vẫn trung thành với nền tảng đồ họa 2D. Đây được cho là một ưu thế của game so với các tựa game 3D khác, đặc biệt là về mặt dung lượng. Hồng Cảnh 4 vẫn giữ nguyên ưu điểm của các người anh em của mình, đó chính là một dung lượng cực kỳ dễ chịu và luôn chạy mượt mà trên mọi hệ máy.

  [​IMG]

  Mặc dù chỉ sử dụng nề tảng đồ họa 2D song game vẫn thực hiện tốt khâu thiết kế hình ảnh, đặc biệt là tái tạo nên những doanh trại, căn cứ quân sự với những tòa nhà kiên cố, hiện đại và vô cùng chi tiết. Bên cạnh đó là hệ thống trang thiết bị, khí tài quân sự tiên tiến như xe tăng, xe thiết giáp, máy bay, khinh khí cầu…

  [​IMG]

  Cùng với các hiệu ứng hình ảnh cháy nổ sinh động, đẹp mắt tạo sự mãn nhãn và kích thích cho người chơi.
  Nếu lối chơi của 3 phần game trước chú trọng về các màn đọ súng giữa hệ thống khí tài quân sự hai bên với tính khốc liệt, rực lửa cùng một lối chơi nhanh, gấp gáp với một cơ chế đánh theo lượt (turnbase) thì mọi thứ thay đổi trên Hồng Cảnh 4.

  [​IMG]

  Hồng Cảnh 4 gợi nhớ cho người chơi đến huyền thoại Đế Chế trên PC hay những tựa game SLG thuần túy như những tựa game bùng nổ thời gian gần đây mà tiêu biểu là Clash Of Clan. Có thể nói có khá nhiều game SLG ra mắt dạo gần đây song Hồng Cảnh 4 vẫn làm tốt để dù làm mới mình song vẫn giữ được những bản sắc mà series này gây dựng nên.

  [​IMG]

  Suy cho cùng thì sự thay đổi về mặt lối chơi này là hợp lý, bởi Hồng Cảnh Thản Khắc đã làm rất tốt về lối chơi chiến đấu tay đôi nên nếu Hồng Cảnh 4 tiếp tục sử dụng cơ chế này thì sẽ là đi vào lối mòn và chưa chắc đã gặt hái được thành công như người anh em của mình.

  [​IMG]

  Trong Hồng Cảnh 4, người chơi sẽ gặp những lối chơi quen thuộc như việc xây dựng thêm các căn cứ quân sự, các tòa nhà mới để nâng cấp căn cứ quân sự của mình. Từng tòa nhà sẽ có nhiệm vụ riêng của mình như tạo thêm quân bộ binh, lắp ráp xe mới, nâng cấp hệ thống quân đội đang có, sửa chữa , nâng cấp hệ thống khí tài, xây dựng hệ thống phòng thủ gần, phòng thủ từ xa…

  [​IMG]

  Sau khi xây dựng được cho mình một hệ thống quân đội mạnh mẽ, người chơi sẽ bắt đầu dẫn quân đi đánh chiếm các căn cứ khác để công thành, chiếm đoạt tài nguyên. Người chơi cần tính toán xem xây dựng bao nhiêu quân, đưa bao nhiên quân đi , giữ lại bao nhiêu để phòng thủ... Đây được xem như là một con dao hai lưỡi bởi người chơi có thể phải đối chọi với những sự xâm lược khác của các game thủ trong server. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào sự tính toán chiến thuật của người chơi. Những cuộc chiến trong game thường rất khốc liệt và tạo được sự kịch tích đối với người chơi và là một trong những bản sắc của series game Hồng Cảnh.

  [​IMG]

  Nhìn chung, Hồng Cảnh 4 vẫn tiếp tục ghi điểm trong lòng game thủ như ba tựa game trước từng làm. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành AndroidiOS.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Link tải:

  Android  iOSChia sẻ trang này

Tin mới nhất