Hôn mê bất tỉnh giữa đường, thanh niên 25 tuổi được Apple Watch cứu sống

Nguyễn Thu Trang
 1. Sau khi được đưa vào viện, Brandon được chuẩn đoán vỡ hộp sọ, trong đầu có máu tụ gây nguy hiểm đến tính mạng.

  Apple Watch hiện đang là một trong những chiếc đồng hồ thông minh được tin dùng nhất hiện nay. Bên cạnh những tính năng tiện ích như nhắn tin, gọi điện, nghe nhạc, kiểm tra thông tin trên iPhone, hỗ trợ công việc thì Apple Watch cũng hoạt động rất hiệu quả trong việc theo dõi sức khỏe của người dùng. Mới đây cũng chính chiếc Apple Watch này đã cứu sống tính mạng của chủ nhân khi gặp sự cố bất ngờ.

  [​IMG]
  Brandon Schneider


  Brandon Schneider là một thanh niên 25 tuổi, hiện đang sinh sống ở Long Island (Mỹ). Là một chàng trai năng động, Brandon luôn quan tâm tới sức khỏe và thường xuyên vận động bằng cách cưỡi ngựa, đi bộ đường dài hay tập chạy 5-6 lần mỗi tuần. Như nhiều người khác, anh sử dụng Apple Watch để theo dõi tình trạng sức khỏe của mình.

  Trong khoảng thời gian gần đây, Brandon bỗng thấy đau bụng dữ dội trong nhiều ngày, vậy nên vào ngày 12/7 anh quyết định đến bệnh viện cùng bố để kiểm tra sức khỏe. Trên đường đi, anh đã dừng lại để vào nhà vệ sinh nhưng lại bị bất tỉnh trong đó và rất có thể đã đập đầu xuống đất hoặc một vật cứng nào đó khi ngã xuống. Apple Watch đã ngay lập tức phát hiện ra một cú rơi mạnh, đồng thời Bradon không trả lời thông báo xúc giác mà đáng lẽ phải được phản hồi trong 45 giây. Đồng hồ thông minh của Apple sau đó đã gửi cảnh báo đến cơ sở y tế và bố của Brandon – người đang đợi bên ngoài.

  [​IMG]
  Brandon đã phải khâu nhiều mũi sau cuộc phẫu thuật


  Brandon đã được đưa ngay tới bệnh viện để cấp cứu, kết quả chụp CT cho thấy anh đã bị vỡ hộp sọ, ngoài ra còn xuất hiện máu tụ nghiêm trọng gây nguy hiểm đến tính mạng, buộc phải tiến hành phẫu thuật não khẩn cấp. Nếu không có cảnh báo từ Apple Watch, rất khó để nói chuyện gì sẽ xảy ra cho chàng trai 25 tuổi này.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất