Hôn đắm đuối bạn cùng giới để xin từ thiện, nữ streamer khiến cộng đồng tranh cãi nảy lửa

Dương Thị Lan
 1. Trước nụ hôn đắm đuối với người bạn cùng giới của nữ streamer, một số người coi đó là hoàn toàn bình thường trong khi số khác thì cho rằng cô đang cố tình lợi dụng cộng đồng LGBT để gây chú ý.

  Australia đang phải chống chọi với những đám cháy rừng lan rộng do hạn hán kéo dài và nhiệt độ gia tăng đến mức kỷ lục. Cơn bão lửa hoành hành cướp đi sinh mạng của ít nhất 18 người, phá hủy hơn 1,000 ngôi nhà, thiêu rụi hàng triệu hecta, nhiều loại động thực vật quý hiếm bị xóa sổ trong xót xa. Khi cả thế giới hướng đến những nạn nhân của vụ cháy rừng, các streamer cũng không ngoại lệ. Rất nhiều người đã tổ chức các buổi livestream để kêu gọi tiền quyên góp, giúp đỡ phần nào trong việc khắc phục thiệt hại. Loserfruit, nữ streamer của Twitch cũng nằm trong số đó, tuy nhiên, cô nàng lại gây nhiều tranh cãi khi cố gắng thu hút sự chú ý của khán giả bằng cách … hôn đắm đuối bạn đồng giới ngay trên sóng.

  [​IMG]


  Trong nỗ lực quyên góp tiền từ thiện cho vụ cháy rừng ở Úc, Loserfruit gần đây đã phát sóng buổi livestream trực tiếp trên Twitch. Chuyện xảy ra sau khi Loserfruit quyên góp được 100,000 đô, cô nàng đã ăn mừng bằng cách trao một nụ hôn đắm đuối với Fasffy, là bạn cũng là một nữ streamer của Twitch. Loserfruit nói rằng đây là lần đầu tiên cô hôn một người bạn gái khác và điều đó thật tuyệt vời. Hiện đoạn video đã thu hút gần 500 nghìn lượt xem sau khi đăng tải trên Twitter.

  [​IMG]


  Quyên góp từ thiện là việc làm vô cùng nhân văn, cần được ủng hộ nhưng phương pháp hôn bạn cùng giới của Loserfruit để thu hút sự chú ý thì đang vấp phải nhiều tranh luận trái chiều của cư dân mạng. Một số người tỏ ra bình thường, thậm chí thích video này trong khi số khác thì lên tiếng chỉ trích Loserfruit và Fasffy vì cố tình lợi dụng cộng đồng LGBT, rằng họ đang “quấy rối và tình dục hóa” các cặp đôi đồng tính và những clip như này thì chẳng giúp ích được gì.

  Đáp lại những lời chỉ trích, nữ streamer nói rằng cô và Fasffy “yêu và tôn trọng cộng đồng LGBT, nó không hề liên quan đến tình dục, chúng tôi chỉ đang cố gắng hết sức để giúp đỡ cho đất nước mình”. Cô cũng cho biết việc làm này sẽ thu hút nhiều người xem stream hơn và khiến nhiều người trên thế giới tìm hiểu thêm về thảm họa đang xảy ra ở Úc.

  [​IMG]
  "Nhiều người ghét chúng tôi làm điều này. Chẳng liên quan đến bạn hay giới tính hay tranh cãi nào ở đây cả. Chúng tôi yêu và tôn trọng cộng đồng LGBT. Chúng tôi chỉ muốn quyên góp tiền để ủng hộ đất nước. Đó chỉ là một nụ hôn, chứ tại sao bạn lại không lên tiếng khi 2 chàng trai hoặc 1 cô gái với 1 chàng trai hôn nhau?"


  Bất chấp tranh chấp, Loserfruit vẫn đang tiếp tục kêu gọi mọi người ủng hộ cho quỹ từ thiện của mình. Toàn bộ số tiền sẽ được dùng để cứu động vật, hỗ trợ lính cứu hỏa và xây dựng lại những ngôi làng đã bị phá hủy trong đám cháy.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất