Hơn chỉ một tựa game, Perfect World VNG - Nơi tình cảm chân thành được tôn vinh

Dương Thị Lan

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. Không chỉ dừng ở một trò chơi giải trí đơn thuần, Perfect World VNG còn là nơi gắn kết và chứng kiến những tình cảm hết sức chân thành của cộng đồng game thủ.

  Chưa đầy một tháng ra mắt, Perfect World VNG đã chứng minh đẳng cấp của một siêu phẩm khi nhận được vô số những phản hồi tích cực của cộng đồng game thủ. Từ những fan gạo cội của phiên bản PC năm xưa đến những game thủ mới yêu thích thể loại nhập vai tiên hiệp đều không khỏi choáng ngợp trước “thế giới hoàn mỹ” của tựa game. Nếu đồ họa chất, gameplay hay là ấn tượng ban đầu thì một cộng đồng đoàn kết, nhiệt huyết mới là thứ níu chân game thủ lâu dài. Hơn chỉ một tựa game đơn thuần, Perfect World VNG đã thành công làm được điều đó khi trở thành “mái nhà” gắn kết những tâm hồn đồng điệu, là nơi tình cảm chân thành của đôi lứa, anh em được tôn vinh.

  [​IMG]
  (Ảnh: MrBụng Bự)


  Với bất cứ tựa game nào, cốt lõi của sự thành công chính là cộng đồng game thủ - và dù chỉ mới phát hành một thời gian ngắn nhưng Perfect World VNG đã có thể tự hào là một trong những cộng đồng đông đảo và bền chặt nhất làng game Việt. Với việc tham gia các bang hội, anh em có cơ hội gắn bó gặp gỡ, cùng tham gia nhiệm vụ cũng như chia sẻ với nhau các kinh nghiệm, bí kíp để gia tăng lực chiến, thu thập tài nguyên.​


  Không chỉ giúp đỡ nhau trong thế giới ảo, điều đáng quý nhất đến từ những chia sẻ, tâm sự chân thành ngoài đời thực. Perfect World VNG tự bao giờ đã trở thành mái nhà chung, gia đình thứ 2 để các game thủ có thể thoải mái tỏ bày niềm vui, thậm chí là những tâm trạng sâu kín trong lòng cùng với tất cả anh em, dù nhiều người có thể chưa từng gặp mặt nhưng lại vô cùng thân thiết.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Game ảo nhưng tình cảm là thật và kỷ niệm thì luôn đong đầy

  Nhiều bang hội tích cực còn thường xuyên tổ chức những buổi offline để cùng nhau giao lưu kết bạn và chia sẻ kinh nghiệm. Chính điều này vô hình đã tạo thành một sợi dây bền chặt kết nối các game thủ của Perfect World VNG với nhau.

  [​IMG]

  Offline Bang ProClan tại S3 – Vạn Hóa

  [​IMG]
  [​IMG]
  Offline Beer S2 – Bang của những bóng hồng xinh đẹp

  [​IMG]
  “1 tuần offline 2 lần” của Bang All4One S2

  Bên cạnh tình cảm anh em bằng hữu, game cũng chính cầu nối để tình yêu đôi lứa chắp cánh bay cao. Nhờ tính năng kết hôn, rất nhiều game thủ đã tìm thấy “một nửa” của mình. Trước mắt có thể là “tình yêu ảo” nhưng đây là nền tảng bước đầu để người chơi có thể tìm hiểu nhau nhiều hơn. Chẳng phải chúng ta đã từng chứng kiến rất nhiều cặp đôi nên duyên vợ chồng nhờ game đó sao.

  [​IMG]
  Đưa tay ra nào, mãi bên nhau bạn nhớ!

  [​IMG]
  Người ta không đồng ý thì mình đập tiền vào mặt rồi ép cưới có được không?!

  Tin rằng, với sự quan tâm của nhà phát hành cùng sự nhiệt huyết của game thủ, cộng đồng Perfect World VNG đang và sẽ ngày càng lớn mạnh và đoàn kết. Sau tất cả, những trận chiến nảy lửa vẫn luôn nhường chỗ cho những cảm xúc, những tình cảm chân thành nhất của các game thủ dành cho nhau. Đây chính là điều đáng quý, đáng trân trọng nhất mà VNG cũng như đứa con cưng của mình đã làm được.​


  Để tải game cũng như tham gia kết bạn, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cùng cộng đồng Perfect World VNG, mời độc giả truy cập địa chỉ:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất