Hơn 41K người xem livestream cùng lúc, Nam Blue một lần nữa lập lên kỳ tích

Khánh Ly
 1. Như vậy với thành tích ở hiện tại, Nam Blue đã vươn lên vị trí thứ 2 chỉ sau Chim Sẻ Đi Nắng (gần 70 nghìn) về số người xem livestream cùng một thời điểm trong làng Facebook Creator Việt.

  30, 32, 38,6 nghìn – đó là những kỷ lục mà Nam Blue đã tự tay xác lập trong 3 ngày liên tiếp. Thế nhưng đó vẫn chưa phải là con số cuối cùng mà chàng trai này có thể chạm tới khi vừa mới ngày hôm qua thôi, Nam Blue lại tiếp tục một lần nữa lập lên kỳ tích khi số người xem livestream cùng lúc cao nhất lên tới hơn 41 ngàn người. Bởi vậy sẽ không hề ngoa khi nói rằng, cái tên Nam Blue đang trong những ngay thăng hoa nhất trên chặng đường sự nghiệp streamer của mình.

  [​IMG]


  Không có lợi thế với một ngoại hình điển trai, soái ca “vạn người mê”, nhưng lại có một kỹ năng chơi game đỉnh cùng lối nói chuyện điềm tĩnh, chuẩn mực và thu hút, không hơn thua cay cú, đó có lẽ là tất cả những gì mà người ta sẽ nghĩ ngay đến khi nhắc tới Nam Blue – một trong những nam streamer thuộc hàng hot nhất ở thời điểm hiện tại.

  Nổi lên như một hiện tượng từ năm 2016 với khởi nguồn là một streamer nổi tiếng của tựa game Truy Kích, đến nay Nam Blue đã dần xây dựng được cho mình một cộng đồng “fan cứng” vô cùng hùng hậu với kênh Youtube gần 656 nghìn lượt đăng ký và Fanpage hơn 846 nghìn người theo dõi. Đặc biệt, anh chàng cũng chính là chủ nhân đang chiếm giữ ngôi vị “Top 1 Thế giới về tổng số lượng người xem stream trên nền tảng Facebook Gaming” được công bố vào hồi tháng 9/2018 vừa qua.

  [​IMG]
  Nam Blue gửi lời cảm ơn đến các fan sau thành tích đáng ngưỡng mộ vừa rồi

  Thời gian vừa qua, Nam Blue được đông đảo cộng đồng game thủ đem ra bàn tán xung quanh nghi vấn sử dụng hack khi chơi PUBG Mobile. Diễn biến sau đó như thế nào hẳn bất cứ ai quan tâm theo dõi cũng đã đều nắm rõ. Nam streamer còn đích thân ra Hà Nội để chứng minh bản thân mình trong sạch bằng màn show tay trực tiếp trước đông đảo các fan. Tuy vậy sự việc sau đó vẫn không tránh khỏi những ý kiến, tranh cãi trái chiều. Cũng từ vụ drama này mà cái tên Nam Blue càng được đông đảo cộng đồng game thủ nhắc đến và quan tâm theo dõi nhiều hơn nữa. Số người xem livestream của anh chàng cũng vì thế mà tăng lên đáng kể.​


  [​IMG]


  Như vậy với thành tích ở hiện tại, Nam Blue đã phá kỷ lục của Bé Chanh (hơn 40 nghìn) để vươn lên vị trí thứ 2 chỉ sau Chim Sẻ Đi Nắng (gần 70 nghìn) về số người xem livestream cùng một thời điểm trong làng Facebook Creator Việt.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất