Home Sweet Home: Survive - Game ma Thái siêu dị khiến người chơi mất ngủ trong đêm

Dương Thị Lan
 1. Bị đẩy vào chiều không gian giữa sự sống và cái chết, liệu bạn có đủ bản lĩnh để sống sót thoát ra?

  Ra mắt năm 2017, Home Sweet Home, trò chơi đơn phát triển bởi studio Thái Lan Yggdrazil Group đã gây nhiều tiếng vang khi nhận được đón nhận của cộng đồng game thủ quốc tế. Nối tiếp thành công đó, hãng tiếp tục giới thiệu đến người hâm mộ Home Sweet Home: Survive - chính là phần game nhiều người chơi của đứa con cưng năm nào.


  Nổi tiếng với vô vàn đền chùa lung linh tráng lệ nên hiển nhiên, thế giới tâm linh của người dân xứ sở Chùa Vàng cũng cực kỳ huyền bí và thú vị. Người ta truyền tai nhau những câu chuyện ma ám, quỷ dị rồi cả những món bùa phép linh thiêng (hẳn nhiều người đã từng nghe về việc nuôi Kumanthong để cầu may mắn, tiền bạc rồi nhỉ?). Bởi vậy, những sản phẩm giải trí về chủ đề tâm linh, kinh dị thường được khán giả Việt Nam nói riêng đón nhận khá nồng nhiệt.

  [​IMG]


  Nếu Home Sweet Home trước đó là câu chuyện về một căn nhà chết người thì Home Sweet Home: Survive lấy bối cảnh tại Hindrance - chiều không gian giữa trần thế và âm ti. Lấy cảm hứng từ tượng đài kinh điển Dead By Daylight, game sẽ là cuộc đấu trí của một nhóm 5 người, trong đó một người sẽ đóng vai Specter, một con ma đi săn linh hồn và 4 người còn lại là kẻ bị đi săn.

  Mỗi Spectre sẽ sở hữu các chỉ số và khả năng đặc biệt khác nhau để đi săn những người sống sót. Trong khi đó, phe người cần phải hợp tác với nhau để thoát khỏi chiều không gian này. Tương tự, mỗi người cũng có những vai trò riêng như người thì làm mồi nhử, người sát thương hay người chỉ chuyên niệm chú. Chưa hết, sau khi thành công trốn khỏi Spectre và hoàn thành mục tiêu, lối chơi sẽ thay đổi, lúc đó những người sống sót buộc phải cùng nhau cân nhắc quyết định xem có nên tiếp tục ở lại để trừ khử tận gốc Spectre hay rời khỏi Hindrance ngay lập tức để bảo toàn mạng sống.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Home Sweet Home: Survive chưa ấn định ngày ra mắt chính thức nhưng sắp tới một bản Open Beta sẽ sớm được phát hành. Mọi thông tin mới về tựa game, mời độc giả theo dõi GameHub để được cập nhật sớm nhất nhé!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất